Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau

Với những hình ảnh này, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm rằng, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Trang Sina mới đây đăng tải hình ảnh và thông tin về bữa tiệc đón Giáng sinh tại gia đình của nữ diễn viên Giả Tịnh Văn. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là sự xuất hiện của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Đây là lần đầu tiên đôi vợ chồng nổi tiếng này xuất hiện sau tin đồn cho rằng, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bạo hành vợ khiến Lâm Tâm Như chỉ biết ôm con khóc. 

Có vẻ như cặp đôi không thể tách rời trong suốt bữa tiệc. Trong một bức ảnh khác, Lâm Tâm Như chuyển sang đứng gần ông xã Hoắc Kiến Hoa. Cùng ngày, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh bữa ăn đêm Giáng sinh với gà do tự tay nữ diễn viên đích thân làm dành cho ông xã Hoắc Kiến Hoa và Cá Heo Nhỏ. 

Gần đây, giới truyền thông Hong Kong đăng tải những thông tin gây sốc về cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, lần này truyền thông Hong Kong cho hay, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên uống rượu, say xỉn liền cãi nhau với Lâm Tâm Như. Thậm chí, nam tài tử còn sẵn sàng "động tay động chân" với bà xã. 

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau - Ảnh 2.

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau - Ảnh 3.

Nguồn tin còn cho biết thêm, sau khi bị chồng bạo hành, Lâm Tâm Như chỉ biết khóc và ôm con chạy khỏi nhà. Giới truyền thông Hong Kong còn cho biết, Hoắc Kiến Hoa say rượu, phàn nàn và đổ lỗi cho Lâm Tâm Như mượn việc mang thai để bắt ép anh phải kết hôn. 

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau - Ảnh 4.

Cũng trong bữa tiệc này, Lâm Tâm Như đã cùng mừng sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa.

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau - Ảnh 5.

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm