Vừa tái hợp với chồng cũ chưa đầy một tháng, tôi chết điếng khi không ngờ anh lại dám mua một số thứ từ trên mạng về và ép tôi sử dụng

Tôi đã nghĩ sẽ cho chồng cũ cơ hội để con có đủ cha mẹ, nào ngờ tôi lại tự tạo cơ hội cho anh ta làm tổn thương mình lần nữa.

Cách đây 4 năm, tôi từng có một gia đình đầy đủ. Nhìn bên ngoài, gia đình tôi cũng như bao gia đình khác. Tôi được nhận xét là một người vợ, người mẹ tốt, chuẩn mực. Vì làm hành chính nên tôi có nhiều thời gian rảnh để chăm chút cho mái ấm. Con cái tôi chăm sóc, dạy dỗ cẩn thận. Ăn uống, quần áo của chồng, tôi lo chu toàn cả. Thậm chí mẹ chồng tôi nổi tiếng là người khắt khe, soi mói cũng phải khen ngợi tôi.

Nên khi tôi đưa đơn ly hôn, ai cũng bất ngờ. Tôi bị bố mẹ quở mắng. Mẹ chồng tôi thì liên tục hỏi lý do. Để mọi người đồng ý chuyện ly hôn, tôi buộc phải nói thật mọi chuyện. Chồng tôi là một kẻ bệnh hoạn và vũ phu.

Anh ta xem tôi chẳng khác nào ô-sin trong việc nhà lẫn trên giường. Mỗi đêm, anh ta bắt tôi cùng xem "phim đen" rồi thực hành theo. Mới đầu, tôi kiên quyết từ chối, còn giận dữ. Nhưng đáp lại là những cái tát, cái đá vào người. 

Nhận cái tát cháy má từ người chồng cũ vũ phu, tôi mới đắng lòng nhận ra sai lầm của chính mình - Ảnh 1.

Anh ta xem tôi chẳng khác nào ô-sin trong việc nhà lẫn trên giường. (Ảnh minh họa)

Cay đắng, nhục nhã tận cùng, tôi vẫn cố chịu đựng vì thương con mới còn đỏ hỏn. Tôi không muốn con mất cha, gia đình tan vỡ. Nhưng con người cũng có giới hạn. Đến khi chồng tôi đưa ra yêu cầu, bảo tôi cùng quay "video nóng" với anh ta thì tôi không chịu đựng nổi nữa.

Mẹ chồng tôi nghe xong, bà điêu đứng. Không ai còn cản trở chuyện ly hôn của tôi nữa. Nhưng chồng cũ tôi trong thời gian đầu thì hung hãn lắm vì bị tôi nói hết mọi việc, mất mặt, mất thể diện. Anh ta đe dọa, mắng chửi tôi không tiếc lời. Sợ hãi, tôi phải chuyển việc vào thành phố khác để trốn tránh.

Đầu năm nay, khi dẫn con gái về chơi Tết, chúng tôi vô tình gặp nhau. Nhưng sau 4 năm, chồng cũ tôi thay đổi quá nhiều. Anh ta ăn nói đàng hoàng, lịch thiệp. Không chỉ cho con gái tiền, anh ta còn chủ động đến nhà tôi, xin bố mẹ và tôi cho phép anh ta đưa con đi chơi. Con bé gặp ba, mừng rỡ đòi đi cùng. Thấy anh ta thay đổi theo chiều hướng tích cực, tôi đồng ý.

Nhận cái tát cháy má từ người chồng cũ vũ phu, tôi mới đắng lòng nhận ra sai lầm của chính mình - Ảnh 2.

Tôi không thể làm nô lệ tình dục cho anh ta cả đời được. (Ảnh minh họa)

Ở lại quê một tháng, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, cởi mở hơn. Anh ta xin lỗi tôi về những chuyện cũ và ngỏ ý muốn hàn gắn. Sau khi suy nghĩ, tôi đã đồng ý quay lại với hi vọng con có đủ bố mẹ. Chuyện cũ cũng coi như bài học cho anh ta. Không ngờ tôi lại tự khiến mình bị tổn thương thêm lần nữa.

Chúng tôi sống hạnh phúc chưa đầy một tháng thì sau đó, chồng tôi lại quen đường cũ. Khi thấy anh ta cầm một mớ đồ chơi đặt mua trên mạng ngỏ ý muốn cùng tôi sử dụng, tôi đã điếng người. Tôi kiên quyết không làm, còn định bỏ chạy thì anh ta kéo tôi lại, giáng cho tôi một tát cháy má. Cái tát cháy má từ gã chồng cũ vũ phu làm tôi bừng tỉnh. Bao nhiêu chuyện cũ ùa về.

Tôi cắn răng chiều anh ta suốt đêm đó rồi ngay sáng hôm sau, khi anh ta đi làm, tôi đã gom đồ, dẫn con bắt xe về nhà. Tôi không thể làm nô lệ tình dục cho anh ta cả đời được. Nhưng giờ tôi biết phải chạy đi đâu để trốn tránh anh ta đây? Anh ta khiến tôi bị ám ảnh tột cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm