Vừa chia tay Cody, Miley Cyrus đã hé lộ quá khứ gây sốc: Quan hệ lần đầu với 2 cô gái, nói dối chồng cũ Liam suốt 10 năm

GEWISSHEIT, Theo Pháp luật và bạn đọc

Miley Cyrus mới đây đã thoải mái hé lộ sự thật đằng sau lời nói dối 10 năm với Liam Hemsworth.

Hôm nay, Miley Cyrus và Cody Simpson đã chính thức chia tay sau 10 tháng hẹn hò. Ngay sau đó, nữ ca sĩ tung ngay ca khúc mới Midnight Sky với nội dung "Em không cần tình yêu của anh". Không chỉ vậy, mới đây, Miley còn hé lộ luôn câu chuyện quá khứ gây sốc và đây là lần đầu tiên cô nàng chịu mở lời về đời sống tình dục của bản thân.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn trên chương trình Call Her Daddy hôm nay, Miley Cyrus khẳng định lần đầu tiên cô quan hệ tình dục là với 2 cô gái cùng lúc. Tuy nhiên đêm đầu tiên của cô với đàn ông là với chồng cũ Liam Hemsworth vào năm nữ ca sĩ 16 tuổi. "Tôi không quan hệ với đàn ông cho đến năm tôi 16 tuổi. Nhưng sau cùng tôi đã cưới người đàn ông đó, cũng khá là điên rồ đấy".

Vừa chia tay Cody, Miley Cyrus đã hé lộ quá khứ gây sốc: Quan hệ lần đầu với 2 cô gái, nói dối chồng cũ Liam suốt 10 năm - Ảnh 2.
Vừa chia tay Cody, Miley Cyrus đã hé lộ quá khứ gây sốc: Quan hệ lần đầu với 2 cô gái, nói dối chồng cũ Liam suốt 10 năm - Ảnh 2.

Vừa chia tay với Cody, Miley Cyrus đã "xõa" luôn và ngay, hé lộ quá khứ gây bất ngờ với Liam Hemsworth.

Chưa hết, Miley Cyrus còn tiết lộ rằng bản thân đã nói dối Liam về chuyện mất trinh tiết suốt 10 năm. "Tôi đã nói dối rằng anh ấy không phải là người đầu tiên để bản thân không bị rơi vào hoàn cảnh như một kẻ thua cuộc. Đó là lời nói dối tôi luôn che giấu suốt 10 năm", Miley Cyrus chia sẻ.

"Vào năm 11-12 tuổi, bạn bè bắt đầu nói với tôi những điều họ làm với bọn con trai, nhưng tôi không thể nào hiểu nổi mấy chuyện đó. Hầu như tôi toàn quan hệ với các bạn gái thân thiết với mình. Bản thân tôi cảm thấy bị các cô gái hấp dẫn trước khi có cảm xúc với đàn ông", giọng ca Wrecking Ball hồi tưởng lại.

Vừa chia tay Cody, Miley Cyrus đã hé lộ quá khứ gây sốc: Quan hệ lần đầu với 2 cô gái, nói dối chồng cũ Liam suốt 10 năm - Ảnh 3.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm