Hậu ly hôn, Miley Cyrus tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý khi để lộ vòng 1 trước vô vàn ống kính

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không những vậy, Miley thậm chí còn đăng ảnh nhạy cảm lên Instagram và kêu gọi fan vào xem trước khi Instagram bắt gỡ xuống.

Mới đây, Miley Cyrus tiếp tục trở thành trung tâm sự chú ý của giới truyền thông khi rời show thời trang Marc Jacobs trong khuôn khổ New York Fashion Week. 

Sự chú ý tập trung vào pha lộ hàng của giọng ca "Wrecking Ball" khi cô nàng bước lên xe. Theo đó, có thể do diện chiếc áo mỏng nên Miley Cyrus hoàn toàn không hề mặc đồ "bảo hộ" bên trong khiến cho lúc di chuyển cô nàng đã vô tình để lộ một phần vòng 1 gợi cảm ngay trước vô vàn ánh mắt cùng ống kính máy ảnh. Không những vậy, Miley thậm chí còn đăng ảnh nhạy cảm lên Instagram và kêu gọi fan vào xem trước khi Instagram bắt gỡ xuống.

Miley Cyrus diện đồ mỏng tang vô tình làm lộ vòng 1 trước đông đảo cánh săn ảnh.

Hậu ly hôn, Miley Cyrus tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý khi diện đồ mỏng tang vô tình để lộ vòng 1 trước vô vàn ống kính giới truyền thông - Ảnh 3.

Hậu ly hôn, Miley Cyrus tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý khi diện đồ mỏng tang vô tình để lộ vòng 1 trước vô vàn ống kính giới truyền thông - Ảnh 4.

Trước đó, Miley Cyrus còn được trông thấy trên phố ở Manhattan (New York, Mỹ) với phong cách không nội y, khoe ngực táo bạo. Nữ ca sĩ mặc áo tank-top trắng không nội y nâng đỡ vòng 1 tự tin dạo phố. Kể từ sau khi ly hôn Liam Hemsworth, Miley Cyrus liên tục xuất hiện với hình tượng gây sốc. Dường như không có Liam bên cạnh, không còn ai kìm chế cô lại. 

Hậu ly hôn, Miley Cyrus tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý khi diện đồ mỏng tang vô tình để lộ vòng 1 trước vô vàn ống kính giới truyền thông - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm