"Thor" Chris Hemsworth "đá đểu" Miley Cyrus trên bìa tạp chí chỉ bằng một chi tiết đặc biệt?

ĐÀO MINH ĐỨC,
Chia sẻ

Tài tử Chris Hemsworth bày tỏ vui mừng vì đã đưa Liam rời khỏi Malibu, bóng gió đề cập tới chuyện ly hôn của em trai với Miley Cyrus.

Mới đây khi chia sẻ với tờ News, tài tử "Thor" Chris Hemsworth bất ngờ thổ lộ rằng anh cảm rất tự hào khi nhìn thấy Liam Hemsworth trên trang bìa tạp chí Men's Health. "Cậu ấy đã làm rất tốt. Bạn có nhìn thấy trang bìa Men's Health không? Tôi đã nghĩ: 'Không hề tệ!'", Chris Hemsworth hào hứng chia sẻ.

Thêm đó, Chris cho biết Liam có thể lấy lại thể hình vạm vỡ và sức sống mới như vậy là vì cậu em đã quay về quê nhà Australia: "Cậu ấy đã luyện tập, nâng cao thể lực và quay lại Úc vì hoạt động riêng. Đó là cuộc sống của người Australia, tôi nghĩ vậy. Chúng tôi cuối cùng đã có thể kéo cậu ấy ra khỏi Malibu!". Đáng nói, mặc dù không hề nhắc trực tiếp đến Miley Cyrus, nhưng lời nói sau đó của Liam được cho là như "đá đểu" em dâu cũ vì Malibu vốn là tổ ấm cũ của cặp đôi này.

Được biết, Malibu từng là tổ ấm của Liam - Miley từ 2016 cho đến lúc ly hôn. Năm 2018, Miley sáng tác ca khúc Malibu, ví thành phố biển thơ mộng này như biểu tượng tình yêu của cô với Liam Hemsworth. Từ khi chia tay, Liam quyết định rời khỏi nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm cũng như những nỗi đau này để quay về Úc sống cùng anh trai.

Thor Chris Hemsworth đá đểu Miley Cyrus trên bìa tạp chí chỉ bằng một chi tiết đặc biệt? - Ảnh 3.

Từ khi chia tay, Liam quyết định rời khỏi Malibu để quay về Úc sống cùng anh trai.

Thor Chris Hemsworth đá đểu Miley Cyrus trên bìa tạp chí chỉ bằng một chi tiết đặc biệt? - Ảnh 4.

Nơi đây từng là tổ ấm của Liam - Miley từ 2016 cho đến lúc ly hôn.

MV Malibu - Miley Cyrus

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Men's Health mới đây, Liam Hemsworth thổ lộ rằng việc tập luyện đã giúp anh cân bằng trong giai đoạn hậu ly hôn. "Thành thực mà nói, trong 6 tháng qua, điều đó cũng giúp tôi giữ vững tâm trí và sự cân bằng. Tôi có thể nói rằng việc tập luyện hữu ích với tôi vô cùng", tài tử "The Hunger Games" tâm sự.

Thor Chris Hemsworth đá đểu Miley Cyrus trên bìa tạp chí chỉ bằng một chi tiết đặc biệt? - Ảnh 6.

Body cường tráng của Liam Hemsworth hậu ly hôn.

Chris Hemsworth không phải là thành viên duy nhất trong gia đình lên tiếng ủng hộ em trai. Vợ của Chris - nữ diễn viên Elsa Pataky cũng đã từng có màn "cà khịa" cực mạnh Miley. Cô phát biểu trên tạp chí Hola! cuối năm ngoái: "Về em chồng tôi ấy à... ừm... sau một mối quan hệ mà tốn tới 10 năm vun đắp thì cậu ấy có phần suy sụp một chút, tuy nhiên tình trạng của cậu ấy đang dần trở nên tốt lên rồi. Liam là một chàng trai mạnh mẽ và cậu ấy xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất", sau đó Elsa lại nhấn mạnh 1 lần nữa: "Tôi nghĩ là Liam xứng đáng có được điều tốt đẹp hơn".

Nguồn: ELLE

Chia sẻ