Bạn trai mới của Ariana Grande: Doanh nhân bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, bà mối chính là Miley Cyrus?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ariana Grande chính thức xác nhận cô và Dalton Gomez đang hẹn hò.

Mới đây, trong MV "Stuck With U" kết hợp với Justin Bieber, Ariana Grande đã nhảy cùng và hôn một chàng trai lạ. Được biết, cameo bất ngờ này lại chính là Dalton Gomez - một doanh nhân bất động sản, đồng thời cũng là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Vậy là sau 2 năm độc thân, Ariana một lần nữa trở thành "hoa có chủ" nhưng lần này, cô nàng đã chọn yêu một người ngoài ngành giải trí.

Theo TMZ, Dalton Gomez 27 tuổi, hiện đang làm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Vì Ariana khá kín tiếng về người bạn trai này nên kể cả khi đã công khai, các fan cũng rất khó để có thể tìm được thông tin của "anh rể". Theo People, cặp đôi này đã hẹn hò được khoảng 4 tháng và hiện họ đang sống chung tại nhà của nữ ca sĩ ở New York. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra Dalton còn có 1 cô bạn là người nổi tiếng, đó là Miley Cyrus. Nhiều người cho rằng cặp đôi này đã quen biết và đến với nhau thông qua Miley.

 - Ảnh 2.

Bạn trai mới của Ariana đúng chuẩn vừa đẹp trai vừa nhiều tiền, tài giỏi

 - Ảnh 3.

Hình ảnh Ariana và bạn trai nhảy cùng nhau tại nhà riêng trong MV "Stuck With U".

 - Ảnh 4.

Hình ảnh Dalton cùng nhóm bạn, trong đó có Miley Cyrus "bung xõa" với nhau.

Sau 3 lần hẹn hò với người nổi tiếng trong showbiz, lần này Ariana đã chọn một chàng trai có gia thế khủng hơn và không liên quan đến lĩnh vực cô đang theo đuổi. Giọng ca "Problem" từng chia sẻ cô đã biết cách vượt qua nỗi đau và muốn tránh những tổn thương bằng cách yêu đương một cách riêng tư, không bị chú ý. Các fan còn đùa rằng nếu Dalton làm tan vỡ trái tim của chị đẹp, anh sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi lo hơn là việc "được" nhắc đến trong "thank u, next".

Nguồn: TMZ, Vulture, People...

Chia sẻ
Đọc thêm