BÀI GỐC Ngay ngày đầu về ra mắt, bạn gái đã tỏ vẻ khó chịu, không ngờ trong lễ đính hôn, cô ấy còn đưa ra yêu cầu khiến cả nhà tôi không thể chấp nhận

Ngay ngày đầu về ra mắt, bạn gái đã tỏ vẻ khó chịu, không ngờ trong lễ đính hôn, cô ấy còn đưa ra yêu cầu khiến cả nhà tôi không thể chấp nhận

Tôi không nghĩ vợ mới lại quá ích kỉ như thế.

2 Chia sẻ

Vừa bước vào phòng trọ của bạn gái, tôi đã lao vào nhà vệ sinh để nôn nhưng vào bên trong rồi tôi còn choáng váng hơn nữa

Nói thật là bây giờ tôi đang rất thất vọng. Yêu nhau một năm trời, cô ấy vẫn xây dựng một hình ảnh đẹp đẽ trong lòng tôi. Vậy mà hôm nay, những ấn tượng đẹp ấy lại tan biến.

Để tôi nói sơ qua về bạn gái cho mọi người dễ hình dung. Cô ấy hiện tại đang làm thư ký cho giám đốc công ty luật có tiếng. Tôi là đối tác của công ty bạn gái làm. Lần đầu gặp gỡ, tôi đã muốn tiếp cận cô ấy rồi. Ngoài khuôn mặt xinh đẹp và dáng người cân đối, cô ấy còn có giọng nói nhỏ nhẹ và gu ăn mặc rất sang chảnh.

Mất 2 tháng tôi mới nhận được cái gật đầu của bạn gái. Thời gian yêu nhau chưa lâu nên tôi chưa đến phòng trọ của cô ấy bao giờ. Mỗi lần đưa cô ấy về thì đến đầu ngõ là cô ấy bảo tôi về. Tôi thì nghĩ chắc mới yêu nên cô ấy vẫn còn e dè còn muốn thử thách tôi nên chưa để bạn trai vào phòng trọ của mình. Cũng chính vì thái độ của cô ấy nên những lần đưa đón tôi đều đứng ngoài cổng chứ không vào nhà. 

Tôi không biết bạn gái ăn ở ra sao. Nhưng nhìn vẻ bề ngoài của cô ấy, tôi cũng đoán được là em sạch sẽ thế nào. Vì mỗi lần đến nhà tôi, bạn gái lại xắn tay dọn dẹp không khác gì một người thạo việc. Tủ quần áo của tôi ngăn nắp cũng nhờ vào bàn tay cô ấy cả.

shutterstock-684473905

Đến giờ tôi mới thấy tất cả chỉ là một cú lừa. (Ảnh minh họa)

Đến giờ tôi mới thấy tất cả chỉ là một cú lừa. Hôm nay tôi mới có dịp đến phòng bạn gái. Nói đúng hơn, đó chỉ là một sự tình cờ chứ không phải cô ấy mời tôi vào chơi. Sáng nay tôi rủ bạn gái đi ăn nhưng cô ấy lại nói mình bị ốm. Tôi hỏi có cần đến thăm không thì cô ấy chối đay đảy, nhất quyết không muốn tôi đến.

Làm xong việc, tôi gọi điện nhưng cô ấy không nghe. Sốt ruột quá, tôi đành bỏ cả việc để đến phòng trọ của cô ấy. Tôi biết địa chỉ nhà qua những lần đón ở cổng, còn phòng chính xác thì hỏi vài người thuê trọ ở đó nên được họ chỉ. 

Biết phòng trọ, tôi gõ cửa. Được vài tiếng gõ thì bạn gái tôi mở cửa nhưng chỉ hơi he hé. Theo phản xạ, tôi đẩy cửa mở toang ra thì giật mình kinh sợ. Đó không phải là căn phòng của một cô gái, mà chính xác đó là một bãi rác, vì từ bên ngoài bước vào nên cái mùi bên trong xộc lên khiến tôi buồn nôn tới mức phải chạy ngay vào nhà vệ sinh. 

Nhưng bên trong nhà vệ sinh còn khiến tôi ghê tởm hơn nữa. Bồn câu chắc nửa năm nay cô ấy không cọ, mùi thì ôi thôi không thể diễn tả hết, còn bồn rửa mặt thì cáu bẩn đến mức tôi cũng ngại xả nước rửa tay ở đó.

shutterstock-1267806436

Bạn gái nói do tôi đến đột ngột nên cô ấy không có sự chuẩn bị. (Ảnh minh họa)

Tôi bịt mũi bước ra khỏi phòng vệ sinh thì thấy bạn gái đang vơ vội quần áo, dọn dẹp qua loa. Nhưng sạch làm sao được, càng dọn càng lộ ra những thứ đáng sợ bên dưới. Tôi lắc đầu, mặt buồn chán bảo người yêu rằng thôi tôi về để cô ấy còn dọn phòng, sau đó bước thẳng ra cửa.

Lúc về, tôi nhận được tin nhắn thanh minh rất dài. Bạn gái nói do tôi đến đột ngột nên cô ấy không có sự chuẩn bị. Hơn nữa cô ấy bị ốm từ hôm qua nên hơi bừa bộn.

Tôi không chấp nhận lời biện bạch đó, bạn gái ở bẩn, tôi chắc chắn không phải mới ngày một ngày hai. Càng nghĩ tôi càng thấy chán và thất vọng. Bề ngoài thì quần là áo lượt, vậy mà nơi ăn ở của cô ấy có khác gì hố rác không? Những gì tôi thấy hôm nay khiến tôi băn khoăn về chuyện nên tiếp tục hay chia tay. Nếu chia tay vì lý do này, liệu tôi có quá đáng không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm