Cứ nửa đêm bạn gái lại la hét trong vô thức, tôi tưởng cô ấy làm việc mệt nhọc nên gặp ác mộng cho đến hôm tôi bị mất ngủ thì bí mật phơi bày

Tôi lục tung các trang mạng để tìm hiểu, thậm chí còn hỏi bạn bè triệu chứng ấy nhưng không tìm ra cách chữa, cho đến một ngày...

Tôi và bạn gái đang chuẩn bị làm đám cưới, vì cô ấy đã có thai được 4 tháng. Trước khi sự việc bị phát giác, tôi đã rất hạnh phúc vì nghĩ rằng mình sắp được làm bố. Những cuộc vui với bạn cũng bị tôi khước từ chỉ vì muốn bạn gái mình vui lòng. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại phản bội tôi bằng một vố đau đớn.

Bạn gái tôi xinh xắn, ra ngoài cũng hoạt bát, năng động lắm. Chúng tôi quen nhau qua một tổ chức từ thiện, khi cả hai đang đi phục vụ công tác từ thiện ở vùng cao. Lúc đó, tôi ấn tượng vì cô ấy trông có vẻ ngoan hiền và đứng đắn.

Sau chuyến đi từ thiện đó, tôi có nhắn tin làm quen. Lúc đầu chỉ là những tin nhắn hỏi thăm xã giao bình thường. Lâu dần, cô ấy mới có tình cảm và đồng ý lời tỏ tình của tôi. Được chấp nhận lời tỏ tình, tôi hạnh phúc lắm.

1

Khi tôi trở về nước, điều đầu tiên tôi làm đó là cầu hôn cô ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi đưa bạn gái về ra mắt ngay sau đó. Rồi chúng tôi dọn về sống chung. Trong khoảng thời gian ấy, có một đợt tôi đi công tác 2 tháng ở nước ngoài.

Vì công việc nên lúc đó chúng tôi ít chuyện trò. Nhưng tôi vẫn tin tưởng bạn gái tuyệt đối. Trong mắt tôi, cô ấy đáng tin vậy đấy. Cho nên khi tôi trở về nước, điều đầu tiên tôi làm đó là cầu hôn cô ấy.

Một tháng sau khi tôi trở về, bạn gái thông báo cô ấy đã có bầu. Thật sự tôi không biết diễn tả niềm sung sướng của mình như thế nào. Tôi còn giữ lại chiếc que thử thai ấy và đặt trong một chiếc hộp vì với tôi, đó là kỷ vật rất quan trọng.

Thời gian gần đây, tôi thấy bạn gái hay la hét than khóc mỗi đêm. Khi tôi nghe tiếng khóc, bật dậy hỏi thì cô ấy bảo gặp ác mộng, chắc tại làm việc mệt nhọc lại đang mang thai nên sinh ra mộng mị quá đáng. Cô ấy còn an ủi tôi không phải lo lắng, cô ấy sẽ giảm bớt việc, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. 

67298035_6131227584142_6329315827476594688_n

Lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là trùng hợp. Nhưng càng nghĩ, tôi càng thấy có vấn đề. (Ảnh minh họa)

Tôi tin vào những gì bạn gái mình nói và vì thương cô ấy nên cũng tìm mua đủ loại thực phẩm, trái cây, đồ ăn dinh dưỡng cho cô ấy dưỡng sức và dễ ngủ. Cho đến hôm qua, khi tôi không thể ngủ được vì buổi chiều đã uống quá nhiều cà phê. Nửa đêm, tôi đang nằm thao thức không thể chợp mắt thì thấy người yêu quờ quạng qua người mình. Lần này cô ấy vừa khóc vừa nói: "Tôi xin anh, tôi không muốn chia tay anh ấy. Đấy không phải con anh".

Lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là trùng hợp. Nhưng càng nghĩ, tôi càng thấy có vấn đề. Vậy nên tôi đã lấy điện thoại của bạn gái, dùng vân tay của cô ấy để mở khóa rồi đọc toàn bộ những thứ có trong điện thoại. Lật lật tìm tìm, tôi phát hiện một tin nhắn trong điện thoại của cô ấy. Tin nhắn gần đây nhất là tin đe dọa của một người đàn ông rằng sẽ tìm mọi cách phá mối quan hệ của chúng tôi. 

Lướt lên trên đọc hết cuộc hội thoại của 2 người, tôi càng sốc hơn. Hóa ra trong thời gian tôi vắng nhà, bạn gái đã tán tỉnh, hẹn hò và lên giường với một người khác. 

Giờ người đàn ông kia cứ khăng khăng đó là con của anh ta, anh ta còn nhắn tin đòi cô ấy sinh xong phải trả lại con cho anh ta. Sau khi mọi chuyện phơi bày trước mắt, tôi đã gọi bạn gái dậy để tra hỏi sự thật.

Nghe bạn gái thú nhận, tôi chỉ biết ôm đầu đau đớn. Giờ tôi còn không chắc đứa bé trong bụng có phải con mình không. Nếu làm xét nghiệm ADN lúc này sẽ ảnh hưởng đến đứa bé. Còn không thì tôi chẳng có tâm trí nào để tiếp tục đám cưới. Tôi nên làm gì đây?

Chia sẻ
Đọc thêm