Vụ ghen ngược hot MXH: Tình cũ của chồng gửi clip nóng, lại xin xỏ trơ trẽn "ngủ với em một đêm thôi" và phản ứng của chồng

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

"Em vẫn im lặng, vì thấy nếu cứ cào phím thì chẳng lợi ích gì, cho đến khi em sinh em bé được vài ngày thì cô ta lại gửi cho em những tấm ảnh trước đây cô ta cùng chồng em ân ái", cô vợ chia sẻ.

Ngày nay chúng ta đã chẳng còn lạ lẫm với những câu chuyện ngoại tình, vợ qua lại với người xưa, chồng tòm tem với cô em thư ký trẻ...

Chẳng biết từ bao giờ, chuyện cặp kè với chồng người khác lại được chính người trong cuộc tự tung hô mình, coi đó là chiến tích và hạ nhục người được cưới hỏi đàng hoàng.

Mới đây, dân tình lại được quen nháo nhào với màn ghen ngược đáng sợ của một ả nhân tình với danh xưng "người cũ". Câu chuyện được nhân vật chính chia sẻ cụ thể nhưng nhìn vào những bằng chứng mà cô đưa ra người ta còn ngỡ ngàng hơn, không ngờ kẻ thứ 3 nguy hiểm đến thế.

0

Người vợ uất ức đăng tải tâm sự lên mạng xã hội.

Cụ thể, người vợ viết: "Hôm nay em dùng hết tâm tư để viết lên những dòng tâm sự một năm qua, cuộc sống của em chưa bao giờ là ổn.

Trước đây chồng em quen một cô gái làm karaoke, cô ấy thường đi bay lắc thâu đêm còn chồng em chỉ là một tài xế. Ban đầu cô gái ấy nói với chồng em rằng, cô có hoàn cảnh mẹ già, con thơ nên phải lăn xả...

Thời gian đầu, chồng em cố gắng phụ tiền để cho cô gái ấy lo gia đình và mong thay đổi cô gái ấy, đã bao lần chồng em khuyên cô ấy bỏ nghề để làm một người công nhân bình thường nhưng đó chỉ là hy vọng.

Chồng em cảm thấy không thay đổi được cô ta, rồi chồng em chia tay, sau đó quen em. Em là một nhân viên văn phòng. Bọn em quen nhau cho đến khi vợ chồng em kết hôn, em vẫn không thấy cô ta xuất hiện, mặc dù em có nghe chồng em kể về cô ta. Khi vừa cưới xong, vợ chồng em nhận được nhiều lời chúc mừng của anh chị em và cũng là lúc cô gái ấy bắt đầu quay lại, quậy phá em, nói em cướp bồ của cô ta.

Em vẫn im lặng, vì thấy nếu cứ cào phím thì chẳng lợi ích gì, cho đến khi em sinh em bé được vài ngày thì cô ta lại gửi cho em những tấm ảnh trước đây cô ta cùng chồng em ân ái. Cô ta ghi hình lại, chưa dừng ở đó, cô ta thường xuyên gọi điện đe dọa, nếu em không bỏ chồng thì cô ta thuê giang hồ bắn chết mẹ con em.

1

"Người tình cũ" của chồng liên tục đăng tải hình ảnh cũ để khiêu khích với mong muốn chia rẽ hạnh phúc gia đình của người vợ trẻ.

Chồng em nhiều lần đi tìm cô ta để làm cho ra lẽ nhưng cô ta lẩn tránh và vẫn núp sau bàn phím để thách thức. Ức chế hơn, mới đây cô ta lại lập facebook ảo để đi chửi những anh chị cộm cán trên đất Đồng Nai, chửi xong, cô ta xưng là vợ của chồng em và để lại số điện thoại của chồng em, kiểu 'mượn dao giết người', cũng may những anh ấy biết vợ chồng em nên kế hoạch không thành.

Cô ta lại tiếp tục tạo facebook ảo rồi đăng hình ân ái trước đây của cô ta và chồng em lên mạng nhằm bôi nhọ chồng em. Cô ta đi kết bạn hết với bạn bè của em và bạn bè của chồng em trên facebook để mọi người đều thấy. Buồn hơn là cô ta còn lấy cả hình con em để cô ta chửi trong khi em là vợ được cưới hỏi đàng hoàng, còn cô ta thì chỉ là tình cũ. Nếu không phải vì công việc, em sẽ nghỉ sài điện thoại để được bình yên, chịu cảnh này hoài, em điên mất".

Đính kèm với dòng tâm sự chua chát của người vợ trẻ là hình ảnh cô người yêu cũ của chồng. Cô ta chẳng những không thấy xấu hổ mà còn thản nhiên tung ảnh giường chiếu của mình và chồng người khác để khiêu khích, bôi xấu trên mạng xã hội. Thậm chí còn nhắn tin van xin chồng người khác "ngủ với em một đêm".

Sự việc khiến hội chị em giận "sôi máu" và bàn luận cực rôm rả. Thông thường, kẻ thứ ba phải sợ sệt, giấu giếm mối quan hệ, đằng này lại ngang nhiên thách thức vợ chính chuyên chẳng chút kiêng nể. Rất may, anh chồng trong câu chuyện cũng đã dứt khoát tình cảm, chủ động ra mặt để bảo vệ vợ tuy nhiên vẫn chưa giải quyết được thấu đáo.

Mọi người thi nhau hiến kế cho cô vợ đáng thương để đáp trả "con giáp thứ 13" sao cho hả dạ: "Thu thập đủ chứng cứ thì báo công an luôn, cho pháp luật trừng trị tội lưu giữ và phát tán hình ảnh nhạy cảm, đe doạ đến tính mạng và sự an toàn của công dân"; "Bảo chồng bạn gặp cô ta nói chuyện, cả bạn cũng đi, 3 mặt 1 lời, dùng dằng kiểu này không phát điên mới lạ"; "Đỉnh cao sự khinh bỉ là im lặng, cô ta cũng không kiễn nhẫn được quá lâu đâu bạn ạ"...

Quả thật, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, thế nhưng chuyện tranh vợ cướp chồng với đủ thứ "mưu hèn kế bẩn" thì thực sự chẳng còn lời nào diễn tả. Quá khứ không ngủ yên lại muốn bới móc, phá vỡ tương lai, gia đình của người khác. Thế nhưng, người xưa đã ngẫm, với bất cứ 1 kẻ xấu xa nào, nếu bạn không thể "dạy dỗ" họ thì ắt sẽ có người thay bạn làm việc ấy, cuộc đời là vòng nhân quả mà. Hãy cứ tin là thế đi!

Chia sẻ
Đọc thêm