Pha lộ mặt ngoại tình hi hữu nhất lịch sử của anh chồng thương vợ chạy thêm "xe ôm" nhưng phản ứng của cô vợ mới "chất"

Thế nhưng, các anh ạ, chẳng có sự thật nào che giấu được mãi. Nếu phụ nữ chúng tôi không tự mình điều tra thì cũng có những lúc mọi thứ vỡ lẽ 1 cách tình cờ thế này.

Có muôn hình vạn trạng kiểu vợ phát hiện ra chồng ngoại tình. Mà tréo ngoe thay, có khi người chồng mà bạn tin tưởng nhất, 1 ngày đẹp trời lại mang đến cho bạn hung tin. Câu chuyện bi hài này tưởng đùa mà thật, lại xảy ra đối với cặp vợ chồng người Thái Lan.

Vào ngày 28/8, cô Malee (30 tuổi) nhận được biên bản phạt nguội của cảnh sát giao thông gửi về tận nhà. Điều đáng nói là biên bản ghi lại hình ảnh chồng cô - anh Arthit (32 tuổi) đang chở một người phụ nữ lạ mặt không đội mũ bảo hiểm trong khi anh này lại đang trong giờ làm.

Mặc dù khá bức xúc, xong cô Malee kể: "Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm".

1

Người phụ nữ lạ mặt ôm chồng của Malee trên chiếc xe môtô mà Malee mới mua cho chồng 2 tháng trước. Ảnh: Siam Variety.

Sau đó, đợi chồng đi làm về, Malee nhẹ nhàng hỏi han, rồi dọn cơm cho cả nhà. Ông chồng chưa biết chuyện sắp xảy đến, vẫn hôn tình cảm với vợ. Sau bữa cơm, Malee đưa tờ biên bản ra. Sau một chút bối rối, anh chồng giải thích rằng mình đã đăng ký làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng không nói với vợ. Người phụ nữ lạ mặt đó chính là khách hàng.

Tuy nhiên, khi vợ yêu cầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh chồng đã không làm được. Ngay trong đêm, Malee dẫn con về nhà ngoại. Bà mẹ một con quả quyết rằng nếu cô không nhận được lời giải thích hợp lý thì sẽ đệ đơn ly hôn chồng.

Được biết trước đó, Malee cũng có vài lần nghe bạn bè nói chồng từng chở phụ nữ lạ sau khi được vợ mua xe mới. Arthit còn thường xuyên nói vợ đi taxi vì có con nhỏ, không phù hợp ngồi xe môtô và rất hiếm khi Arthit chở vợ đi chơi.

Dù bình tĩnh nhưng hiện tại Malee vẫn đang rất buồn. Cô đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Đúng là một câu chuyện bi hài! Vậy người ta mới nói "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" là vì thế. Trường hợp như cô vợ trên quả thật hi hữu. Đúng là trong cái rủi lại có cái xui, nhưng nỗi tiếc của bị phạt cũng chỉ bằng 1 phần mấy nghìn lần phát hiện chồng phản bội.

Nhưng đa số dân mạng lại đồng tình với cách xử lý của cô vợ. Rất bình tĩnh nhưng không kém phần dứt khoát, cô vợ vẫn để chồng đi làm về, ăn cơm xong mới hỏi han đàng hoàng. Có thể trong lòng cô vẫn còn ngờ vực và không muốn trách oan chồng. Và kể cả lúc anh ta quanh co chối tội, cô vẫn nghiêm nghị bắt đưa ra bằng chứng. Đến khi mọi thứ quá rõ ràng, Malee không lu loa hay chửi bới chồng, cô chọn cách về ngoại để chờ 1 câu trả lời thỏa đáng. Thực ra là để trấn tĩnh bản thân mình và cho chồng thời gian suy nghĩ, sám hối.

Không phải người đàn ông ngoại tình nào cũng đáng bị bỏ, còn tùy thuộc vào mức độ, điều kiện, hoàn cảnh. Chưa thể đưa ra lời khuyên hay kết luận gì trong trường hợp của cô vợ trên. Thế nhưng, các anh ạ, chẳng có sự thật nào che giấu được mãi. Nếu phụ nữ chúng tôi không tự mình điều tra thì cũng có những lúc mọi thứ vỡ lẽ 1 cách tình cờ thế này.

Vậy nên, bất cứ vợ hay chồng đừng bao giờ nghĩ việc lừa dối có thể được qua mắt đối phương mãi mãi. Còn đã có gan quan hệ lén lút thì phải có gan đối diện và thừa nhận sự đớn hèn của mình. "Phở" muốn ăn lúc nào cũng dễ, nhưng đến lúc chán "phở" rồi quay lại với "cơm" chưa chắc đã còn cơ hội đâu đàn ông ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm