Bồ nhí gửi ảnh "giường chiếu" với chồng, vợ xử theo cách không thể phũ hơn mà vẫn vẹn nguyên hạnh phúc gia đình

Song Ngư NF, Theo Helino

Sau khi nhận được những tấm hình 2 người tình tứ trên giường, Thơ quyết định sẽ không để cô ta được yên. Còn với chồng, cô cũng nghĩ ra cách để vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

Ai cũng bảo Thơ hạnh phúc khi có người chồng yêu vợ và thương con. Thơ cũng thấy vậy, thế nhưng chưa khi nào cô thôi cảnh giác. Điều đó không có nghĩa là cô nghi ngờ chồng, mà vì cô thật sự sợ vuột mất hạnh phúc đang có.

Dù đề phòng và tinh ý là thế, vậy mà Thơ cũng không ngờ chồng mình lại có bồ nhí bên ngoài. Có lẽ mãi mãi Thơ không thể phát hiện chuyện chồng cặp bồ nếu như không nhờ những hình ảnh nhạy cảm được gửi đến từ chính người tình của chồng.

Một tối nọ, khi Dũng đang ngồi làm việc, Thơ ngồi đắp mặt nạ và xem chương trình TV bỗng điện thoại rung lên. Cô nhận được những hình ảnh từ một số điện thoại lạ, nhưng tò mò, cô vẫn kích vào đọc.

Bồ nhí gửi ảnh giường chiếu với chồng, vợ xử theo cách không thể phũ hơn mà vẫn vẹn nguyên hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Bồ nhí khoe ảnh thân mật tại khách sạn cùng chồng. (Ảnh minh họa)

Sốc, ngỡ ngàng, đau đớn, tức giận... tất cả những tính từ đó đều không đủ để nói lên tâm trạng của Thơ lúc này. Những cảnh giường chiếu của chồng và một người phụ nữ được chính cô ta ngang nhiên gửi đến. Sau hàng loạt ảnh, cô ta chốt lại bằng dòng tin nhắn: "Nếu ly hôn, hãy nhắn cho em nhé!"

Cô đi vào phòng tắm, rửa mặt rồi hít một hơi thật sâu, cũng là cố nhớ lại bao năm chung sống bên nhau. Vượt qua 5 năm hôn nhân đầu nhiều sóng gió nhất, Dũng vẫn luôn ân cần và chu toàn với vợ con. Thậm chí, mỗi lần Thơ sinh, cô còn cảm nhận được sự xót xa trong đôi mắt chồng.

Dù đôi khi, cô cũng thấy trên áo anh có mùi hương nước hoa lạ nhưng tất cả những biểu hiện của anh, cô vẫn có niềm tin rằng chồng cô yêu vợ con và hết lòng vì gia đình. Ngẫm nghĩ kĩ, Thơ quyết định không để cô ả kia được toại nguyện, thậm chí sẽ phải dằn mặt nếu cô ta là người chủ động. Còn với chồng, chỉ cần anh hối lỗi và quyết tâm sửa sai, cô sẽ tha thứ. Thơ đi ra ngoài, nhẹ nhàng với chồng:

- Anh có muốn ly hôn không?

Dũng bất ngờ trước lời đề nghị đường đột của vợ. Anh không hiểu chuyện gì xảy ra, quay sang ôm lấy vai vợ, lắc:

 - Em nói gì thế, đừng đem chuyện cả đời ra đùa được không?  

 - Anh, em biết cuộc sống bên ngoài có nhiều cám dỗ, đôi khi những người bản lĩnh cũng khó lòng vượt qua. Nhưng chỉ cần anh hứa là vẫn yêu em, vẫn thương các con, vẫn không muốn từ bỏ mái ấm này, thì em sẽ bỏ qua.  

Ánh mắt của Thơ như lửa đốt, đầy kiên quyết khiến Dũng linh cảm một điều chẳng lành. Có khi nào, sự việc đêm đó đã bị cô phát giác?

Bồ nhí gửi ảnh giường chiếu với chồng, vợ xử theo cách không thể phũ hơn mà vẫn vẹn nguyên hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Dũng vẫn yên tâm có vợ lo lắng mọi việc trong gia đình. Sự mềm mỏng của Thơ khiến Dũng luôn yêu thương, muốn được chở che. Nếu như anh cố tình che giấu, liệu Thơ có tha thứ cho anh, liệu anh có đánh mất người vợ hiền này?

Cuối cùng, Dũng quyết định chọn cách thú nhận đã từng lầm lỡ với một cô đồng nghiệp, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Dù sau này, đôi khi cô ấy luôn chủ động nhắn tin và thuyết phục Dũng ly hôn về bên cô ấy nhưng anh không nghe.

Lúc này, Thơ mới đem những hình ảnh cô ả gửi cho Dũng xem. Anh hốt hoảng khi thấy sự tráo trở của cô bồ nhí. Thơ chỉ bảo: 

- Với anh, em còn tình còn nghĩa nên sẽ tha thứ. Nhưng với cô ta, người đã âm mưu phá hoại và cố tình tìm cách chia rẽ, em sẽ không để yên. Em hiền với chồng con nhưng sẽ tuyệt đối không lành với kẻ phá hoại hạnh phúc em hết lòng gây dựng đâu!  

Với sự cương quyết của vợ, Dũng không dám ý kiến. Hơn nữa, hiện tại anh đang ngập tràn cảm giác tội lỗi vì bị phát giác dù Thơ không một lời chỉ trích.

Hôm sau, Thơ tới trước công ty chồng để chờ ả nhân tình kia. Khi cô ta vừa xuất hiện, Thơ đã chặn ngay trước mặt, cố tình nói lớn để tất cả đều nghe thấy:

 - Cảm ơn em đã gửi cho chị ảnh giường chiếu của em và chồng chị. Nhờ đó mà chị mới có tư liệu đi in tờ rơi đây.   

Nói rồi, Thơ giơ một xấp giấy in hình cùng thông tin của cô ta lên khiến cô ả giật mình. Cô bảo:

 - Chồng chị không ngại để chị vạch mặt em là người trơ trẽn dụ dỗ anh ấy đâu. Còn mọi người tin ai em có muốn thử không?  

Cô ta tái mặt không ngờ Thơ lại tha thứ cho Dũng một cách dễ dàng như vậy nhưng vẫn lớn giọng:

 - Chị nghĩ tôi đã chấp nhận là người đến sau thì còn sợ mất mặt sao?  

Thơ biết, cô ta chỉ đang cố nói cứng chứ tay cô ta đang run lên. Bởi cô đã tìm hiểu kỹ, cô ta rất khó khăn mới vào được công ty này. Nếu như vì chuyện gạ tình đồng nghiệp mà bị đuổi, chắc chắn cô ta sẽ không cam tâm. Thơ chẳng nói chẳng rằng, đi thẳng vào trong tòa nhà:

- Được, thế để chị đi phát tờ rơi.

Bồ nhí gửi ảnh giường chiếu với chồng, vợ xử theo cách không thể phũ hơn mà vẫn vẹn nguyên hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Tức thì, cô ta vội lao theo, bám lấy cánh tay của Thơ và hứa rằng sẽ không dính dáng gì tới Dũng nữa, chỉ xin cho cô ta yên ổn làm việc. Thơ cười:

 - Đàn ông không phải tự dưng mà tốt đâu em, còn phải xem người phụ nữ đó như thế nào và có đáng được hưởng hay không. Đừng nhìn hạnh phúc của bọn chị mà nghĩ đơn giản có được, đó là sự nỗ lực rất lớn từ cả hai phía đó. Sống cho tử tế nếu em còn động vào chồng chị một lần nữa, không chỉ là công ty này biết đâu mà cả họ hàng, làng xóm láng giềng ở quê em sẽ biết hết đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm