Chồng cầm 1 hộp quà về nhưng lại khoe với hàng xóm, khi anh mở ra tôi chỉ biết bàng hoàng không nói nên câu

M.B, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tại sao chồng tôi coi đó là một sự hãnh diện để khoe ra vậy chứ...

Tôi lấy chồng khi mới chỉ bước sang tuổi 25. Có rất nhiều bỡ ngỡ, mới mẻ, song tôi vẫn chọn song hành cùng một người đàn ông khi ấy. Anh hơn tôi 7 tuổi, đã có công việc và sự nghiệp vững chắc, ổn định. Chồng chiều tôi lắm, từ ngày yêu nhau đã đưa đi mua sắm bao đồ xịn, đắt tiền. Tôi cũng không ngờ bản thân mình lại được may mắn gặp anh. Chưa bao giờ tôi phải bỏ ra một đồng cho mối quan hệ này vì chồng tự chủ tài chính.

Trong gia đình, chồng tôi còn là con út nên anh được cưng chiều và không phải gánh quá nhiều trách nhiệm trên vai. Có lẽ đây cũng là yếu tố khiến tôi mau chóng đi tới hôn nhân với chồng. Khi đã về chung một nhà, chồng tôi vẫn cưng chiều vợ, nhưng mặt khác, tôi lại phát hiện ra nhiều "góc tối" của anh.

Vợ chồng tôi chuyển tới sống ở một căn hộ chung cư cao cấp sau khi kết hôn, nhìn chung rộng rãi và tiện nghi. Đặc biệt chồng tôi làm quen rất nhanh với các nhà hàng xóm, trong đó có một anh cùng hội chơi tennis với chồng. Thi thoảng một vài hôm có trận bóng đá lớn hoặc dịp Tết, hai nhà hay tụ tập ăn lẩu, nhậu nhẹt. Cũng rất tiện lợi vì cách nhau vài bước chân, chưa kể tôi và chị vợ hàng xóm còn có nhiều sở thích chung nên dễ nói chuyện.

Chồng cầm một hộp quà về nhưng lại khoe với hàng xóm, khi anh mở ra tôi chỉ biết bàng hoàng không nói nên câu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lấy chồng tới nay gần 2 năm nhưng tôi vẫn chưa có tin vui, chồng và gia đình anh cũng chẳng giục giã gì. Như đã nói, chồng tôi là con út nên chắc ông bà nội không đặt nặng chuyện này. Thêm nữa, chồng tôi đang ở độ tuổi hừng hực sung sức, anh rất giỏi trong "chuyện ấy", từng có lần chồng bảo chỉ muốn "yêu" vợ mỗi ngày, giờ mà phải nhịn 9 tháng 10 ngày chắc anh không chịu nổi. Mỗi lần chồng nói thế, tôi chỉ biết cười trừ. Ừ thì bản thân tôi cũng có một chút nhiệt huyết để "chiều" anh.

Thời gian gần đây, tôi thấy chồng giảm tần suất quan hệ, có thể vì anh đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Tôi cũng rất lo lắng và chú ý thay đổi, cải thiện dinh dưỡng để chồng luôn dồi dào sung mãn. Có những đêm tôi chủ động ngỏ lời thì chồng kêu mệt, không có hứng. Dần dần, tôi cứ để kệ anh, muốn làm gì cũng được.

Vậy mà hôm trước, chính chồng là người đã khiến tôi vô cùng bẽ bàng vì kể lể chuyện nhạy cảm cho nhà hàng xóm. Hôm ấy tôi đang mở cửa, nghe rõ tiếng nói của chồng nhưng anh lại dừng ở trước cửa nhà hàng xóm nói chuyện. Ngó ra xem thì tôi thấy chồng đang cầm một hộp quà. Ban đầu tôi cứ nghĩ đó là quà kỷ niệm. Hơn nữa, chồng tôi còn bảo hàng xóm: "Cái này mà tặng vợ thì cô ấy thích mê!"

Chồng cầm một hộp quà về nhưng lại khoe với hàng xóm, khi anh mở ra tôi chỉ biết bàng hoàng không nói nên câu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tôi rất hồi hộp trước món quà bí mật của chồng. Ngờ đâu lúc anh về nhà mở ra thì tôi lặng lẽ chẳng nói nên câu. Đó là "đồ chơi người lớn"... Chồng tôi bảo cái này sẽ giúp tôi không bị bứt rứt và "đòi" anh mỗi đêm. Chồng cũng nói dạo này sức khỏe anh không được tốt, thành ra tôi thông cảm cho anh ấy.

Thứ nhất, những chuyện nhạy cảm thế này mà chồng lại kể với hàng xóm sao? Thế này thì chắc vợ chồng nhà bên sẽ biết hết tình hình gia đình tôi... Thứ hai, chồng đã mua tặng vợ "đồ chơi người lớn" thì tức là anh cũng chẳng còn thiết tha gì chuyện "giường chiếu". Điều tôi lo lắng là anh cũng dần vơi cạn cảm xúc với mình. Có khi nào chồng đang tơ tưởng đến ai ở bên ngoài nên mới vậy không?

Đêm hôm ấy, tôi nói chuyện thẳng thắn với chồng nhưng anh lảng tránh đi ngủ. Những ngày khác, cứ hễ động tới chuyện "vợ chồng" thì anh lại bảo tôi dùng "đồ chơi" đi. Tôi không biết vấn đề gì đang xảy ra với cuộc hôn nhân của chúng tôi. Điều này liệu có bất thường không, hay chỉ là tôi đang nghĩ quá nhiều? Thành thật mà nói, trước giờ chồng tôi không như vậy, bây giờ bỗng anh tỏ ra mất hứng thú với chuyện quan hệ nên tôi hơi hụt hẫng, bất ngờ.

Thậm chí, đã từng có lần chồng bảo ngủ riêng, vì anh làm việc khuya sẽ ngủ luôn ở phòng ấy. Tôi chẳng biết mình đã làm gì sai để chồng phải lạnh nhạt vậy...

Chia sẻ
Đọc thêm