Vợ về ngoại, tôi mang đồ ra phơi thì sụp đổ khi thấy tờ giấy nhàu nhĩ giấu trong túi áo khoác của cô ấy

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sao vợ tôi lại giấu chồng một chuyện động trời như vậy?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Vợ chồng tôi sống với nhau hơn 2 năm nhưng chưa có con. Tôi luôn mong ngóng có con cho vui nhà vui cửa và gắn kết tình cảm vợ chồng. Nhưng vì vợ có "bệnh khó nói" nên chuyện con cái cũng khó khăn hơn người khác. Thậm chí có khi tôi còn có ý định từ bỏ việc sinh con và muốn xin con nuôi.

Sáng nay vợ tôi về nhà ngoại chơi. Tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa, sẵn tiện lấy quần áo trong máy giặt ra phơi. Thấy túi áo khoác vợ có gì đó rất cộm, tôi mở ra xem thì thấy tờ phiếu siêu âm nhàu nhĩ, bị vo lại thành một cục.

Dòng kết quả được in đậm nên vẫn còn thấy rõ. Vợ tôi đang có bầu 8 tuần. Thế mà cô ấy lại giấu tôi, không nói ra, cũng không kiêng cữ. Rõ ràng vợ biết tôi đang mong có con, tại sao cô ấy còn giấu? Hay vợ tôi không muốn có con, giấu tôi để dễ dàng bỏ đứa bé? Hay đứa bé không phải con tôi? Từ sau khi phát hiện giấy siêu âm, tôi luôn nghi ngờ vợ. Tôi nên làm gì lúc này đây? (quantran...@gmail.com)

Vợ về ngoại, tôi mang đồ ra phơi thì sụp đổ khi thấy tờ giấy nhàu nhĩ giấu trong túi áo khoác của cô ấy, tiết lộ bí mật động trời - Ảnh 2.

Chào bạn,

Điều bạn cần nhất lúc này là sự bình tĩnh và chờ đợi.

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng hụt hẫng, nghi ngờ của bạn hiện tại. Nhưng rõ ràng, bạn không hề có bất cứ bằng chứng nào chứng minh việc vợ bạn ngoại tình. Sống với nhau 2 năm, lẽ ra bạn nên dành cho cô ấy sự tôn trọng, tin tưởng. Đó là nền tảng của hôn nhân.

Bạn có thể khéo léo hỏi han vợ về tình hình sức khỏe. Có thể vì một lý do nào đó mà vợ bạn giấu đi chuyện mang thai, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân một cách thông minh, chậm rãi và qua nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy khác nhau. Vợ bạn đang mang thai, cô ấy rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong thời gian này. Vì thế, bất cứ khi nào muốn nói gì, hành động gì, bạn đều nên có sự cân nhắc kĩ lưỡng.

Ngoài ra, đôi khi vì vợ bạn cũng đang bối rối trước việc mang thai và chưa sẵn sàng thông báo điều này với chồng. Hãy chờ đợi cô ấy thêm vài ngày để cùng đón nhận niềm hạnh phúc.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/vo-ve-ngoai-toi-mang-do-ra-phoi-thi-sup-do-khi-thay-to-giay-nhau-nhi-giau-trong-tui-ao-khoac-cua-co-ay-20220323154923938.chn

Chia sẻ
Đọc thêm