BÀI GỐC Khuyên 2 chị gái của người yêu sớm lấy chồng để bố mẹ mừng, nào ngờ nhận được câu đáp trả khiến tôi sợ hãi hoảng hốt

Khuyên 2 chị gái của người yêu sớm lấy chồng để bố mẹ mừng, nào ngờ nhận được câu đáp trả khiến tôi sợ hãi hoảng hốt

Mỗi lần đến nhà bạn trai chơi, nhìn hai chị gái của anh ấy gần 40 tuổi rồi mà chưa lấy chồng, tôi chán ngán vô cùng.

1 Chia sẻ

Vô tư kể chuyện của mình cho cô chủ quán nail nghe, tôi không ngờ đúng ngày quan trọng, cô ấy lại xuất hiện khiến tôi không thể thê thảm hơn

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi hai người chạm mặt nhau, em chỉ muốn bỏ chạy vì quá xấu hổ.

Tính đến nay, em và người yêu đã có gần một năm gắn bó. Bọn em đều đã ra trường và đi làm nên chuyện tình cảm không hề giấu gia đình. Khi bắt đầu quen nhau, cả hai đã về chơi nhà và được bố mẹ hai bên ủng hộ. Mặc dù vậy, em cũng có nhiều điểm bằng mặt không bằng lòng với nhà người yêu.

Điển hình như việc lần nào em đến, việc nấu cơm rửa bát mặc định lại công việc của em. Bác gái đã có tuổi thì chẳng nói làm gì. Đằng này người yêu em có chị gái, nhưng ăn xong chị ấy cũng ngồi bấm điện thoại, chẳng bao giờ hỏi em có cần phụ giúp gì không.

Chưa kể hễ nhà bên ấy hết đồ, mẹ người yêu lại gọi cho em rồi nhờ mua. Có điều đến lúc em mang đồ về, bác chẳng hỏi hóa đơn hết bao nhiêu tiền, cứ thế dùng và em thì ngại nên không dám nói. Trong khi nói trắng ra thì bọn em cũng chưa phải vợ chồng. Việc mua sắm đồ đạc vốn dĩ không phải trách nhiệm của em.

Vô tư kể chuyện của mình cho cô chủ quán nail nghe, em không ngờ vào đúng ngày ra mắt, cô ấy lại xuất hiện khiến em không thể thê thảm hơn - Ảnh 1.

Tối vừa về đến nhà, em đã nhận được tin nhắn trách móc của người yêu. (Ảnh minh họa)

Những chuyện ấy khiến em bức xúc mà không biết kể với ai. Chỉ có một cô chủ tiệm nail gần công ty là em bộc bạch hết. 3 tháng nay, tháng nào em cũng đến đó làm nail và gội đầu nên khá thân thiết. Thấy cô ấy hay nói chuyện, em cũng kể chuyện của mình cho cô ấy nghe. Lúc đó em chỉ muốn xả hết nỗi bức xúc chứ không có ý xúc phạm ai cả.

Hôm qua nhà người yêu em có đám giỗ. Anh bảo em sang phụ mẹ chuẩn bị cơm. 9 giờ sáng, em vui vẻ sang và rồi chạm mặt cô chủ tiệm nail mà mình vẫn luôn dốc bầu tâm sự. Cả hai đều ngỡ ngàng nhìn nhau, cho đến khi người yêu em giới thiệu, đó là mợ của anh - vợ cậu út.

Suốt bữa ăn, em cứ lo nơm nớp, sợ mợ sẽ nói cho gia đình người yêu biết. Quả nhiên những gì em lo lắng đã xảy ra. Tối vừa về đến nhà, em đã nhận được tin nhắn trách móc của người yêu. Anh bảo nếu ghét nhà anh đến vậy, em cứ việc nói thẳng, không cần phải đi nói xấu với người khác.

Mặc dù em đã thanh minh nhưng người yêu vẫn chưa bỏ qua. Còn mẹ anh thì không chịu nghe điện thoại. Em có nên gặp lại mợ của người yêu rồi nhờ nói giúp mình không ạ?

(Xin giấu tên)

Vô tư kể chuyện của mình cho cô chủ quán nail nghe, tôi không ngờ đúng ngày quan trọng, cô ấy lại xuất hiện khiến tôi không thể thê thảm hơn - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm