BÀI GỐC Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng

Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng

Dù cho hai người con trai phản ứng rất dữ dội nhưng bố chồng vẫn muốn dành một mảnh đất cho anh hàng xóm.

2 Chia sẻ

Vợ muốn bán nhà giúp em gái chữa bệnh, lý do cô ấy đưa ra làm tôi điêu đứng

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gia đình đang sống yên ổn hạnh phúc, thế mà vợ lại muốn bán nhà giúp em gái, tôi thật sự không hiểu nổi con người cô ấy nữa.

Vợ chồng tôi làm công nhân, lương tháng chỉ đủ nuôi hai đứa con, phải thuê phòng trọ suốt 4 năm. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng chúng tôi luôn động viên cố gắng vượt qua.

Nhà vợ tôi có cô em làm kinh doanh rất giàu có, mỗi tháng kiếm được vài trăm triệu đồng. Trong một lần em vợ đến chơi, nhìn thấy căn phòng trọ tồi tàn chật hẹp quá, em ấy hào phóng tặng chúng tôi một ngôi nhà hai tầng. Em ấy sang tên cho vợ tôi mà không có tên của anh rể. Tuy buồn chút nhưng tôi chẳng dám nói gì vì có chỗ ở là hạnh phúc lắm rồi. Từ khi có nhà mới rộng rãi và đẹp, cuộc sống gia đình tôi vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng niềm vui chỉ vẻn vẹn được 5 năm thì bất ngờ xảy ra chuyện không vui. Em vợ sau khi lấy phải người chồng chẳng ra gì, chỉ được cái mã đẹp trai còn nhân cách thì hư hỏng. Em vợ làm được bao nhiêu tiền thì em rể tìm cách dụ dỗ lấy hết.

Vợ muốn bán nhà giúp em gái chữa bệnh, lý do cô ấy đưa ra làm tôi sốc thật sự - Ảnh 1.

Giờ gia đình em ấy rơi vào bước đường cùng, vợ chồng tôi không thể khoanh tay đứng nhìn. (Ảnh minh họa)

Đến khi em vợ phát hiện bị bệnh ung thư vú thì em rể mới nói thật là đã vay mượn rất nhiều, hiện không thể trả nổi, phải bán căn nhà cuối cùng để trả nợ. Sau khi vơ vét sạch tiền của gia đình, em rể đã bỏ trốn. Em vợ không có chỗ ở phải đưa con đến sống với chúng tôi.

Căn bệnh ung thư vú của em ấy đang ở giai đoạn 3 nên sẽ phải xạ trị và cần có tiền.

Cách đây 4 hôm vợ tôi nói là cần 500 triệu đồng để chạy chữa bệnh cho em gái. Nhờ chồng đi vay bên nội nhưng tôi bảo vay lấy gì mà trả nên tôi không đồng ý. Bất ngờ vợ nói sẽ bán nhà đi, còn gia đình tôi lại trở về với cảnh thuê nhà trọ. Vợ nói là trong lúc khó khăn em gái đã hào phóng tặng nhà. Giờ gia đình em ấy rơi vào bước đường cùng, vợ chồng tôi không thể khoanh tay đứng nhìn.

Những lời vợ nói làm tôi sốc thực sự, không biết phải làm sao nữa? Theo mọi người bây giờ tôi phải làm gì để giữ lại được chỗ ở cho cả gia đình đây?

(tranhoat...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm