BÀI GỐC Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng

Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng

Dù cho hai người con trai phản ứng rất dữ dội nhưng bố chồng vẫn muốn dành một mảnh đất cho anh hàng xóm.

2 Chia sẻ

Khi tôi rủ chị hàng xóm đi bộ để giảm béo bụng, nào ngờ chị cười và nói: "Cái này phải về hỏi chồng em là rõ thực hư thôi"

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không hiểu chị hàng xóm nói thật hay đùa nhưng trở về nhà tôi đứng ngồi không yên.

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, đến khi tôi có bầu thì Phát tính bỏ rơi. Nhưng gia đình tôi đã đến gặp bố mẹ của anh ấy và bắt phải chịu trách nhiệm. Tôi thật may mắn được bố mẹ Phát ủng hộ và đám cưới của hai đứa nhanh chóng diễn ra.

Sau khi cưới xong thì bố mẹ chồng cho một căn nhà nên tôi không phải sống cảnh làm dâu. Phát không còn yêu tôi nữa, anh chỉ gần gũi với tôi khi có nhu cầu tình dục, còn không thì chẳng quan tâm. Đi làm cả ngày, ăn uống tắm rửa xong là chồng lên giường cầm điện thoại lướt web, để mặc vợ bầu bì dọn dẹp nhà cửa một mình.

Suốt 9 tháng vợ mang bầu, chưa bao giờ anh để ý đến chuyện tôi ăn uống thế nào, cũng chưa một lần đưa tôi đi siêu âm. Ngày tôi đau đẻ, anh chỉ đưa vợ đến bệnh viện rồi vội vã về đi làm, mọi chuyện giao phó cho hai bà nội ngoại.

Sau khi được 3 tháng, mẹ đẻ khuyên tôi nên biết chăm sóc bản thân để giữ chồng. Thế là hằng ngày, tôi để con cho mẹ chăm sóc, còn mình dành nhiều thời gian để đi bộ, với mong muốn thu gọn vóc dáng.

Thấy chị hàng xóm chưa chồng bụng to bất thường, tôi rủ đi bộ cùng cho giảm mỡ, nào ngờ cô ấy cười với lời nói đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Nhìn chị giống béo bụng lắm sao? Cái này phải về hỏi chồng em là rõ thực hư thôi. (Ảnh minh họa)

Cách đây 2 ngày, trong lúc đang đi bộ buổi sáng, nhìn thấy chị hàng xóm 36 tuổi chưa chồng bụng to bất thường. Tôi tưởng chị ấy béo bụng nên rủ đi bộ cùng cho vui và có thể giúp giảm mỡ bụng. Chị ấy cười nói: "Nhìn chị giống béo bụng lắm sao? Cái này phải về hỏi chồng em là rõ thực hư thôi".

Nghe lời nói của chị ấy mà tôi không còn tâm trạng nào để đi bộ nữa, về nhà gọi điện cho chồng 5 cuộc nhưng anh không bắt máy. Mẹ thì khuyên tôi nên bình tĩnh, không nên manh động mà chồng có cớ ly hôn.

Buổi tối khi chỉ có hai người, tôi thuật lại câu nói của chị hàng xóm, chồng khẳng định đó là con của anh ấy, giờ tôi chọn ly hôn thì viết đơn. Còn chọn sống chung thì không được can dự vào cuộc sống riêng của chồng. Anh ấy còn ra một loạt điều kiện như cấm ghen tị, cấm nói cho ai biết chuyện chồng có con riêng. Hàng tháng chồng chỉ đưa cho tôi 3 triệu đồng, còn 17 triệu anh ấy chi tiêu vào việc gì tôi không được quyền kiểm soát.

Tôi thật sự quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân không có tình yêu này lắm rồi. Muốn ly dị nhưng mẹ tôi khóc khuyên tôi đừng làm khổ bố mẹ nữa. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thuonghuyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm