BÀI GỐC Đang sa sả quát chồng, đến khi quay lại, tôi giật bắn mình vì bố chồng đứng sau lưng từ bao giờ

Đang sa sả quát chồng, đến khi quay lại, tôi giật bắn mình vì bố chồng đứng sau lưng từ bao giờ

Dứt lời tôi quay người định đi vào phòng thì giật nảy mình khi nhìn thấy một người đã đứng sau lưng tôi từ bao giờ.

1 Chia sẻ

Phát hiện sợi dây chuyền vàng trong cốp xe của vợ, tôi truy hỏi liền bị cô ấy trách mắng: "Anh hại em rồi"

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi thật sự rối trí, không biết vợ tôi có phải là người trong sáng như những gì cô ấy nói không nữa.

Vợ chồng tôi năm nay hơn 30 tuổi, có một bé trai kháu khỉnh. Sau khi sinh con đầu lòng, vợ tôi đẹp hơn rất nhiều. Không muốn cho người khác nhìn vợ nên tôi luôn bắt cô ấy đeo khẩu trang và ăn mặc giản dị mỗi khi đi ra đường.

Ở cạnh nhà tôi có anh hàng xóm, vợ đi làm xa, thường xuyên ghé qua nhà tôi chơi mỗi sáng chủ nhật. Lúc đầu tôi cũng vô tư tiếp khách nhưng có lần vợ tôi nói là từ sau đừng bao giờ mời anh ta đến nhà chơi nữa. 

Vợ nói là có lần trông thấy anh hàng xóm này cứ nhìn chằm chằm vào mông vợ. Anh ta chắc có ý xấu. Nghe vợ nói, tôi tức muốn sang nhà hàng xóm làm lớn chuyện nhưng vợ can ngăn bảo rằng hàng xóm với nhau mà gây sự thì cũng khó xử, thôi thì không chơi với họ nữa là xong.

Những lời vợ nói rất hợp tình hợp lý nên tôi đã làm theo và từ từ tìm cách chấm dứt mọi quan hệ với anh hàng xóm xấu tính đó. Sau lần ấy, tôi càng tin tưởng và yêu thương vợ nhiều hơn.

Phát hiện chiếc hộp trong cốp xe của vợ, tôi truy hỏi liền bị cô ấy mắng: "Anh hại em rồi, đó quà sếp tặng" - Ảnh 1.

"Anh hại em rồi, đó là quà sếp tặng em". (Ảnh minh họa)

Hôm qua, xe vợ hỏng tôi đưa đi sửa giúp cô ấy và choáng váng khi phát hiện trong cốp xe có một hộp quà được gói rất đẹp. Nghi ngờ có người đàn ông tặng cho vợ nên tôi mở ra xem ngay lập tức.

Thật sự sốc khi đó là một dây chuyền vàng, còn có dòng chữ: "Đừng từ chối hộp quà của anh". Cơn ghen khiến tôi không còn giữ được bình tĩnh nữa. Tôi vội bỏ xe lại và bắt taxi về nhà để truy hỏi vợ.

Tôi giơ hộp quà đã bóc tan nát ra, tức giận hỏi vợ đang ngoại tình với ai? Nào ngờ cô ấy lớn tiếng mắng chồng: "Anh hại em rồi, đó là quà sếp tặng. Nhưng em biết anh ta đang có ý định xấu nên muốn trả lại. Em cố giữ nguyên vẹn trả lại cho anh ta, để họ hiểu em là con người đứng đắn, vậy mà anh lại bóc ra thế này".

Nghe những lời vợ nói, tôi thật sự rối trí, không biết vợ tôi có phải là người trong sáng như những gì cô ấy nói không nữa. Cũng có thể hộp quà đó cô ấy chưa kịp mở, giờ bị chồng bắt được nên cố tình diễn kịch. Hay vợ đang âm thầm ngoại tình sau lưng chồng mà tôi không biết. Theo mọi người tôi có nên tin tưởng vợ không đây?

(minhthe...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm