BÀI GỐC Mới yêu nhau được hơn tháng mà người yêu đã ép tôi chấp nhận một bí mật tày đình của anh

Mới yêu nhau được hơn tháng mà người yêu đã ép tôi chấp nhận một bí mật tày đình của anh

Nghe anh nói ra bí mật mà tôi sốc đến mức á khẩu, không thể chấp nhận được.

1 Chia sẻ

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng, cô ta "cà khịa" một câu mà khiến tôi mất ăn mất ngủ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người yêu cũ của chồng ghé tai "cà khịa" một câu đầy ẩn ý và tế nhị. Câu nói ấy cứ quẩn quanh trong đầu tôi suốt mấy ngày nay.

Tôi mới kết hôn được 3 tháng. Chồng tôi là một người đàn ông dẻo miệng, lại làm chủ thầu xây dựng công trình nên tiền bạc dư dả và thường xuyên đi công trình xa nhà. Ban đầu, tôi cũng ngần ngại lắm, đắn đo lắm mới quyết định làm vợ anh. Bởi tôi sợ vợ chồng không gần nhau, lâu ngày thế nào cũng có chuyện xảy ra. Đàn ông mà, giải quyết nhu cầu sinh lý khi xa vợ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chính chồng tôi lại thẳng thừng viết giấy cam kết, chứng minh bản thân chắc chắn sẽ giữ thân nếu phải xa vợ dài ngày. Thấy anh cũng chân thành, tôi đã gật đầu đồng ý cưới.

Cuộc sống vợ chồng tôi khá tốt. Sau khi hoàn tất một công trình, chồng đều đem hết tiền và bản kê khai đầy đủ các khoản cho vợ. Mỗi ngày anh chỉ lấy một ít để tiêu dùng, khi nào đi xa mới cầm theo vài triệu phòng thân. "Chuyện ấy" giữa vợ chồng tôi cũng êm đẹp, hài lòng. Nói chung, có lẽ tôi sẽ không kể lể về gia đình mình nếu như không có chuyện xảy ra vào mấy ngày trước.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng, cô ta "cà khịa" một câu nhưng đủ làm tôi nghi ngờ chồng - Ảnh 1.

Mấy ngày nay, câu nói đó như một cây gai trong tim khiến tôi mệt mỏi, suy nghĩ nhiều. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi đi dạo siêu thị với em gái thì vô tình gặp người yêu cũ của chồng. Cô ta có vóc dáng, khuôn mặt xinh đẹp lại biết cách ăn mặc nên dù gặp một lần duy nhất vào đám cưới thì tôi vẫn nhớ như in. Thấy tôi, cô ta tiến lại chào hỏi rồi ghé vào tai tôi thì thầm một câu: "Bao năm rồi mà anh ấy vẫn hừng hực, sung sức thế em nhỉ?".

Câu nói của cô ta khiến tôi choáng váng, nảy sinh nghi ngờ chồng. Dù em gái đã nhắc nhở tôi có khi cô ta ghen ăn tức ở, thấy vợ chồng tôi hạnh phúc nên mới nói thế thôi thì tôi vẫn không sao quên câu nói đó được. Mấy ngày nay, câu nói đó như một cây gai trong tim khiến tôi mệt mỏi, suy nghĩ nhiều. Liệu chồng có làm gì khuất tất sau lưng tôi không? Tôi có nên điều tra anh không đây?

(thanhnha...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm