BÀI GỐC Kiên quyết từ bỏ người chồng phản bội, tôi không ngờ có ngày lại nhục nhã trở thành con cờ cho anh chơi đùa

Kiên quyết từ bỏ người chồng phản bội, tôi không ngờ có ngày lại nhục nhã trở thành con cờ cho anh chơi đùa

Chúng tôi đã từng ly hôn vì anh ngoại tình. Tôi cũng đã làm rõ tư tưởng rằng sẽ không quay lại với người đàn ông này, nhưng anh lại tiếp tục phản bội tôi thêm một lần nữa. Tôi cay đắng và nhục nhã vô cùng.

1 Chia sẻ

Vợ mang thai hằng đêm lén vào nhà vệ sinh, tôi không ngờ người đàn bà độc ác ấy đang từng ngày giết chết con đầu lòng của chúng tôi

Tiểu Yến Tử, Theo Helino
Chia sẻ

Chưa kịp ẵm bồng con gái đầu lòng, tôi đã phải đau lòng tiễn nó đi xa. Tất cả đều tại người vợ độc ác và ích kỷ mà tôi chỉ hận không thể giết chết cô tại chỗ.

Tôi và em gặp nhau trong một buổi xem mắt do người quen giới thiệu. Em xuất thân trong gia đình khá giả, từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều hết mực. Em sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ăn nói lại dịu dàng khiến tôi yêu ngay trong lần đầu tiên gặp mặt.

Trong thời gian yêu nhau, tôi phát hiện tính cách của em hệt như công chúa. Em không muốn động tay, động chân vào công việc nhà cửa, đi làm về là có người cơm dâng nước rót. Về điểm này, tôi cũng không lấy làm khó chịu, vì nếu em không làm, tôi sẽ làm hoặc sau này thuê người giúp việc.

Vợ mang thai hằng đêm lén vào nhà vệ sinh, tôi không ngờ người đàn bà độc ác ấy đang từng ngày giết chết con đầu lòng của chúng tôi - Ảnh 1.

Sau 2 năm ở bên nhau, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Tôi không kỳ vọng em sẽ thay đổi thành con người khác, chỉ mong sau khi lập gia đình, em có thể tiết chế bớt tính cách trẻ con và có trách nhiệm chăm sóc tổ ấm hơn. Dù sao hôn nhân cũng là chuyện 2 người, vợ chồng phải đồng lòng thì mới có thể tạo dựng hạnh phúc gia đình.

Phải công nhận tôi là người khá hời hợt với bản thân. Trong khi em thì khác, em luôn tuân theo chế độ ăn kiêng giữ dáng, chăm sóc thân thể và làn da cực kỳ kỹ lưỡng. Vậy nên trông em lúc nào cũng trẻ trung, rạng rỡ. Mỗi lần cùng em đi chơi với lũ bạn, ai cũng ghen tị với tôi vì cưới được một cô vợ quá đỗi xinh đẹp.

Vợ mang thai hằng đêm lén vào nhà vệ sinh, tôi không ngờ người đàn bà độc ác ấy đang từng ngày giết chết con đầu lòng của chúng tôi - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn được một thời gian, bố mẹ 2 bên đều tỏ ý mong sớm có cháu ẵm bồng vì tuổi của vợ chồng tôi cũng không còn nhỏ nữa. Ban đầu, tôi nghĩ em sẽ vui vẻ đồng ý, vì dù gì thì gia đình có thêm tiếng cười trẻ nhỏ cũng đủ đầy, viên mãn hơn. Tôi không ngờ ngay khi đề cập đến chuyện này, em lại phản ứng dữ dội, quyết cự tuyệt vì không muốn thay đổi quy tắc sinh hoạt từ nhỏ đến giờ. Khi ấy, tôi mới nhận ra thì ra từ trước đến nay, chúng tôi chưa từng thảo luận về vấn đề sinh con đẻ cái.

Sau đó, tôi hết lời khuyên nhủ em, thậm chí còn nhờ đến em vợ nói giúp, cuối cùng mới thuyết phục được em. Thời gian em mang thai, mẹ tôi tạm thời dọn đến sống cùng vợ chồng tôi để tiện bề chăm sóc em. Mỗi ngày, bà chọn lựa thực đơn kỹ lưỡng, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất cho con dâu. Nhìn thấy mẹ hao tốn nhiều công sức như vậy, tôi cảm nhận được tình yêu thương của bà dành cho vợ chồng tôi và đứa cháu chưa chào đời. Vì quá nôn nóng nên tôi thường đưa em đi siêu thị sắm sửa đủ thứ, tôi muốn dành cho con gái đầu lòng sự chuẩn bị tốt nhất. Có lẽ lúc đó vì quá hưng phấn, tự đắm chìm trong thế giới cảm xúc của mình mà tôi không để ý thái độ dửng dưng của em.

Vợ mang thai hằng đêm lén vào nhà vệ sinh, tôi không ngờ người đàn bà độc ác ấy đang từng ngày giết chết con đầu lòng của chúng tôi - Ảnh 3.

Thời gian đầu mang thai, em lên cân một cách không kiểm soát. Tôi biết đối với một người sợ phá hủy vóc dáng thì đây chính là cơn ác mộng nên ngày nào cũng tranh thủ dành thời gian tâm sự, an ủi em. Tôi cũng đồng ý cho em hạn chế thu nạp quá nhiều chất dinh dưỡng, chỉ cần đảm bảo một lượng đủ cho thai phụ và đứa con trong bụng. Duy chỉ có 1 điều kỳ lạ khiến tôi không hiểu được là nửa đêm, em đều đi vào nhà vệ sinh và ở trong đó khá lâu. Nhưng tôi nghĩ có lẽ do sinh lý cơ thể thay đổi ảnh hưởng đến sinh hoạt của em cũng thay đổi.

Đến ngày vợ sinh, tôi xin nghỉ phép 2 tuần để ở bên cạnh vợ và chào đón đứa con đầu lòng chào đời. Chẳng ngờ khi vừa bước ra khỏi phòng sinh, bác sĩ đã tiến về phía tôi với lời trách mắng: "Cậu làm chồng kiểu gì mà để vợ làm chuyện ngu ngốc như vậy? Bộ 2 người không muốn có con hay sao?".

Khi đó, tôi hoàn toàn không hiểu mình đã làm gì sai. Bác sĩ mới giải thích rằng em đã sử dụng quá nhiều thuốc giảm cân trong quá trình mang thai khiến thai nhi không thể phát triển bình thường và chết lưu trong bụng. Nhìn thấy đứa trẻ không còn chút sự sống trên tay cô y tá bên cạnh, tôi như chết lặng, con gái đáng thương mà tôi chưa một lần ôm trong vòng tay đã vội lìa xa cõi đời này. Tất cả chuyện này là do sự ích kỷ của em, sao có thể chỉ vì giữ gìn bản thân mình mà hại chết một đứa trẻ. Không giữ được bình tĩnh, tôi xông vào phòng sinh, tát người vợ độc ác trước mặt một phát rồi quyết định ly hôn tại chỗ. Đến cuối cùng tôi cũng không thể hiểu được vì sao em có thể làm vậy với tôi và đứa con bé bỏng của chúng tôi.

Vợ mang thai hằng đêm lén vào nhà vệ sinh, tôi không ngờ người đàn bà độc ác ấy đang từng ngày giết chết con đầu lòng của chúng tôi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm