BÀI GỐC 2 năm đi làm ăn xa cầm tiền tỷ về, tôi rụng rời nhìn vợ ngồi xe lăn trong sân nhà

2 năm đi làm ăn xa cầm tiền tỷ về, tôi rụng rời nhìn vợ ngồi xe lăn trong sân nhà

Vui mừng phấn khởi trở về, vừa bước vào sân thì tôi phải khựng người khi nhìn thấy một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe lăn.

2 Chia sẻ

Vợ cũ của chồng bất ngờ tìm gặp đưa 200 triệu, tôi choáng váng trước đề nghị của chị ta, càng hồi hộp khi biết nó cực kỳ có lợi cho mình

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Về nhà mà tôi suy nghĩ rất nhiều. Đúng như chị ta nói, việc đó thành công chỉ có lợi cho tôi, còn lợi đủ đường.

Chồng tôi từng ly hôn, con trai chung của anh với vợ cũ hiện tại ở cùng vợ chồng tôi. Anh là người đàn ông có trách nhiệm, bố mẹ chồng đối xử với tôi không đến nỗi nào, con riêng của chồng cũng ngoan. Nói chung dù là tập hai nhưng hôn nhân của tôi khá ổn thỏa.

Mấy hôm trước, vợ cũ của chồng tôi đột ngột liên lạc muốn hẹn gặp. Trước đó chị ta chỉ thi thoảng đón con về chơi, không bao giờ liên lạc với chồng cũ chứ đừng nói là gọi điện cho tôi.

Mang theo sự thắc mắc đến chỗ hẹn, tôi càng choáng váng hơn khi chị ta mở túi xách lấy ra 200 triệu, rồi bảo số tiền đó sẽ là của tôi nếu tôi giúp chị ta một việc. "Việc này chỉ có lợi cho em chứ chẳng hề thiệt hại gì", chị ta cười tươi.

Nghe xong việc chị ta đề nghị mà tôi ngẩn người. Vợ cũ của chồng muốn tôi tìm cách khiến anh giao trả quyền nuôi con cho chị ta! Khi trước họ ly hôn, chị ta vốn ở nhà trông con không có thu nhập và chỗ ở ổn định, nhà chồng lại quyết tâm tranh giành nên chồng tôi đã giành được quyền nuôi bé. 

Vợ cũ của chồng bất ngờ tìm gặp đưa 200 triệu, tôi choáng váng trước đề nghị của chị ta, càng hồi hộp khi biết nó cực kỳ có lợi cho mình - Ảnh 1.

Nghe xong việc chị ta đề nghị mà tôi ngẩn người. (Ảnh minh họa)

Qua mấy năm chị ta làm ăn rất được, thừa điều kiện để chăm sóc tốt cho con. Nhưng nhà chồng tôi cũng nuôi nấng thằng bé rất tốt, chị ta chẳng có lý do gì để đòi lại quyền nuôi con cả, trừ phi là chồng tôi tự nguyện giao ra. Có thể đợi đến khi thằng bé lớn rồi để nó tự quyết định ở với ai nhưng chị ta không chờ được nữa. 

Ý chị ta là muốn tôi thủ thỉ ngọt ngào dụ chồng "nhả" quyền nuôi con ra. Hiện tại thì chỉ có tôi mới có thể giúp chị ta được điều đó mà thôi, khi nào thành công chị ta sẽ giao đủ tiền.

Về nhà mà tôi suy nghĩ rất nhiều. Đúng như chị ta nói, việc đó thành công chỉ có lợi cho tôi, còn lợi đủ đường. Chẳng những được hẳn 200 triệu mà còn không phải sống chung với con riêng của chồng nữa. Dẫu rằng mọi thứ khá ổn thoả nhưng tôi dám chắc chẳng ai muốn làm mẹ kế hết. Giờ tôi chưa sinh con, ít nữa có con chung, chẳng biết còn yên ổn thế này được nữa hay không.

Nhưng tôi vẫn lấn cấn một điều, sợ chồng tôi biết về giao dịch này thì anh ấy sẽ không tha thứ cho tôi. Ngoài ra, chị ta hẳn cũng biết việc này không đơn giản nên mới bỏ ra từng ấy tiền, bởi chồng tôi và bố mẹ chồng rất yêu thương thằng bé. Tôi nên chọn lựa thế nào để tốt nhất cho mình?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm