Vợ cũ có bầu nên anh trai muốn quay lại nhưng mẹ tôi phản đối một cách đầy giận dữ khiến cả nhà sợ hãi

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cả nhà rất sốc khi anh trai tôi đưa vợ cũ về chơi, còn mẹ tôi đuổi thẳng chị ấy ra khỏi nhà.

Khi anh trai tôi chưa lấy vợ, gia đình tôi rất hạnh phúc yên ấm. Nhưng rồi anh lấy nhầm vợ "đào mỏ" làm bố mẹ tôi khổ rất nhiều.

Một năm trước, chị dâu dùng hết tiền tiết kiệm của cả gia đình vào chơi tiền ảo trên mạng. Đến khi không còn tiền để chơi nữa, nợ nần ngày càng nhiều, chị ấy đòi mang sổ đỏ đi cầm cố nhưng bị anh tôi phát hiện ra. Hai người đã cãi nhau rất lớn và chị dâu đòi ly dị chồng.

Sau khi anh chị ra tòa, ngôi nhà chung của hai người được định giá là 2 tỷ. Bố mẹ tôi phải vay mượn khắp nơi được 1 tỷ đưa cho chị dâu, để giữ lại ngôi nhà cho anh trai ở.

Khi được tòa giao cho quyền nuôi con, chị dâu không nhận. Mang đứa nhỏ mới 4 tuổi trả cho bố mẹ tôi nuôi dưỡng. Dù con khóc ngặt nghẽo đòi mẹ nhưng chị vẫn bước đi không thèm quay lại.

Sau cuộc ly hôn của anh chị, mẹ tôi gầy đi 5 kg, mặt nhìn hốc hác, lúc nào cũng tất bật với cháu nhỏ. Vì con cháu, mẹ không còn thời gian lo cho bản thân nữa.

Vợ cũ có bầu nên anh tôi muốn quay lại nhưng mẹ tôi tức giận ném phích nước ra giữa nhà để phản đối - Ảnh 1.

Chị ôm ấp con như thể nhớ nhung lắm vậy, mẹ tôi ghét mặt đuổi cút đi. (Ảnh minh họa)

3 hôm trước, anh trai đột ngột đưa vợ cũ về nhà bố mẹ chơi. Chị ôm ấp con như thể nhớ nhung lắm vậy, mẹ tôi ghét mặt đuổi cút đi. Bất ngờ anh tôi nói rằng chị ấy đã mang thai con anh ấy được 2 tháng rồi. Anh muốn quay lại với vợ cũ để gia đình được đoàn tụ.

Mẹ tôi tức giận cầm luôn phích nước bên cạnh, ném ra giữa nhà và tuyên bố: "Con mà quay lại với cô ta thì mẹ chết ngay cho con xem". Câu nói của mẹ khiến cả nhà sợ hãi, im lặng không dám phản kháng gì.

Mẹ nói vì anh tôi xui xẻo lấy nhầm vợ nên bố mẹ phải gánh hậu quả. Suốt một năm qua bố mẹ mất ăn mất ngủ vì xoay tiền trả nợ cho anh tôi. Cho dù chị dâu cũ có đẻ con, mẹ tôi cũng không chấp nhận người con dâu như vậy.

Cả anh chị đều quỳ xuống cầu xin bố mẹ tôi thương con cháu một lần nữa, giơ cao đánh khẽ để gia đình anh chị được đoàn tụ. Nhưng mẹ tôi không trả lời mà bỏ đi ra ngoài.

Chị ấy đang mang giọt máu của anh trai tôi, bây giờ mẹ tôi mà không nhận thì thật đáng thương cho đứa cháu vô tội. Theo mọi người gia đình tôi phải làm sao đây?

(haixuan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm