"Về nhà đi con" tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai

Bao nhiêu niềm tin Huệ (Thu Quỳnh) đặt vào chồng mình cuối cùng chẳng còn gì cả, ngay cả đứa con còn chưa thành hình trong bụng cô cũng bỏ cô mà đi trong tập 6 "Về nhà đi con".

Có thể nói sau ánh mắt của "Lan Cave" Thanh Hương trong Quỳnh Búp Bê sau khi bị xe đụng đến phát điên thì ánh mắt của chị Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 6 Về nhà đi con là ám ảnh nhất. Vừa mất tiền, mất cả con trong cùng một ngày, Huệ làm sao có thể chống đỡ nổi. Đặc biệt, người làm ra những chuyện khốn nạn này lại chẳng phải ai xa lạ mà chính là người đầu ấp tay gối với cô suốt thời gian qua - Khải.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 1.

Sau khi đánh bạc hết số tiền hơn 300 triệu, Khải lại mò về xin lỗi Huệ như những lần trước. Thế nhưng lần này thay vì thú thật với vợ thì Khải lại cố lấy lý do là mình không hề cố ý đánh bạc mà chỉ bị "hoàn cảnh đưa đẩy" mà thôi. Chẳng những đánh hết tiền, Khải còn nợ lại số tiền 100 triệu, vay nóng của bọn xã hội đen ở sòng bạc. Sau kỳ hẹn, bọn chúng bắt đầu tìm đến đòi nợ. Lãi mẹ đẻ lãi con, Khải chỉ còn cách tiếp tục quay về giả vờ hối lỗi để tìm sự giúp đỡ từ người vợ khốn khổ là Huệ.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 2.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 4.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 5.

Ban đầu Huệ còn cứng rắn, nhất quyết không tha thứ cho Khải dù thấy anh vác vali ra ngoài ở vẫn không nhìn lấy một lần. Thế nhưng khi Khải mon men đến đòi đưa Huệ đi khám thai, cô cũng đành phải mềm lòng vì con là của chung. Khải còn nhớ ngày khám thai định kỳ để đến đưa cô đi thì Huệ không việc gì phải căng thẳng tiếp cả. Thấy hình con trong ảnh siêu âm, Khải còn tỏ vẻ vui mừng lắm, khen con xinh xắn như hạt đậu khiến Huệ tưởng anh đã hồi tâm chuyển ý thật.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 6.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 7.

Hóa ra đó chỉ là khổ nhục kế để Khải mò về nhà ăn cắp vòng vàng của Huệ mang đi bán trả nợ. Vụ việc Huệ bị ngã rồi ra máu quá nhiều dẫn đến sảy thai hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Khải khiến anh vô cùng hốt hoảng. Kết quả cái thai không giữ được, đến tính mạng của Huệ cũng suýt nữa không cứu nổi nếu Khải đưa cô đến bệnh viện cấp cứu chậm vài phút.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 8.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 9.

Khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) biết chuyện rồi chạy đến bệnh viện thì đã muộn. Ông luôn khuyên nhủ con gái mình rằng hãy bao dung cho chồng, thông cảm cho anh vì dù sao anh cũng là trụ cột của gia đình. Thế nhưng khi chuyện đã đến nước này, ông Sơn cũng đành ngậm ngùi rơi nước mắt khi thấy ánh mắt đầy đau thương của con gái mình, rưng rưng, nhìn thẳng lên trần nhà trắng toát của phòng bệnh.

Về nhà đi con tập 6: Ám ảnh với ánh mắt uất nghẹn của Thu Quỳnh sau khi bị chồng làm sảy thai - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm