"Về nhà đi con" tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này

Sự khổ cực mà Huệ (Thu Quỳnh) phải chịu đựng dường như vẫn chưa có hồi kết trong tập 3 "Về nhà đi con".

Tập 3 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 10/4 tiếp tục khiến khán giả xót xa khi chứng kiến cảnh Huệ (Thu Quỳnh) bị chính chồng cô đối xử tệ bạc. Dù đang bụng mang dạ chửa, Huệ vẫn phải tự mình đi làm, nấu ăn để kiếm tiền. Thế nhưng chồng Huệ lại chỉ biết cờ bạc, rượu chè.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 1.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 2.

Dương (Bảo Hân) là người phát hiện ra Khải - chồng Huệ - đi cùng một người phụ nữ lạ vào nhà nghỉ. Cũng chính vì chuyện này mà giữa ông Sơn (NSƯT Trung Anh) với Dương mới xảy ra mâu thuẫn. Sau khi tìm hiểu và gặng hỏi Dương cho bằng được, cuối cùng Huệ cũng tìm đến nhà nghỉ nơi Khải đang đánh bạc. Cô đã dùng mọi cách để kéo Khải về nhưng anh vẫn nhất quyết đuổi Huệ ra khỏi nhà nghỉ rồi quay trở lại chơi tiếp.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 4.

Khi Huệ lao đến muốn kéo Khải về, chẳng những không về, Khải còn quay sang giáng cho Huệ một cái tát vào mặt khiến cô ngã lăn đùng ra đất. Cô gái đi cùng với Khải còn hả hê cười khi thấy Huệ bị té. Còn với Khải, anh đã vì cờ bạc mà quên mất cô gái vừa bị anh đánh đến mức ngã ra sàn đang mang thai đứa con của anh.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 6.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 7.

Đến lúc Khải tỉnh rượu, quay về nhà thì mọi chuyện đã muộn. Huệ đã bị cái tát của anh làm cho tổn thương nặng nề rồi. Sang hôm sau, Khải lại giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, lại tiếp tục nịnh bợ vợ mình, chờ cô hết giận. Điều quan trọng là ông Sơn lại không hề biết được mặt tối của con rể mình. Ông vẫn "ngây thơ" nghĩ rằng Khải là người đàn ông của gia đình, yêu vợ, thương con. Chỉ có duy nhất Dương là biết được sự thật bởi chính cô bé là người chứng kiến Khải vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ lạ mặt.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 8.

Về nhà đi con tập 3: Thu Quỳnh bị chồng tát ngã lăn ra đất chỉ vì điều này - Ảnh 9.

Ông Sơn vừa nghe Dương mắng Khải là đồi bại liền nổi trận lôi đình, la mắng Dương ngay. Trong khi đó, Dương vừa nghe tin bố bệnh, thấy ông ho lúc nửa đêm liền đi ngâm chanh muối cho ông ngậm. Thế nhưng cuối cùng công lao lại chẳng về phần Dương vì ông Sơn nghĩ lọ chanh muối kia là của Thư (Bảo Thanh) hoặc Huệ làm cho mình.

Hiểu lầm giữa ông Sơn và Dương ngày càng sâu. Sắp tới 2 bố con sẽ còn xảy ra mâu thuẫn gì nữa đây? Đón xem tập 4 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm