Lão già dê xồm từ "Những cô gái trong thành phố" sang tận "Về nhà đi con" gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối

Hóa ra lão sếp dê xồm của Thư (Bảo Thanh) trong tập 4 "Về nhà đi con" lại là "người quen" từ "Những cô gái trong thành phố" sang thăm.

Vốn là cô gái lắm chiêu, Thư (Bảo Thanh) của Về nhà đi con chưa bao giờ chịu khuất phục trước một người đàn ông nào. Trong tập 4 của phim, cô nàng tự hào với em gái mình là Dương (Bảo Hân) rằng cô có đủ mọi cách để trở thành bà hoàng trong làng "thả thính". Cô có thể dễ dãi với bọn đàn ông để đạt được mục đích của mình nhưng tất cả đều có giới hạn.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 1.

Bằng chứng là khi lão sếp dê xồm của Thư cố tình gạ gẫm cô đi ăn tối để "lợi dụng" thì Thư đã dùng biện pháp này để chặn đứng ý đồ của lão ta. Thế nhưng trùng hợp là lão sếp dê xồm của Thư cũng chính là ông chồng hụt của Mai (Lương Thanh) trong Những cô gái trong thành phố. Khán giả lại được dịp "gặp người quen" và cảm thán rằng một khi đã là lão già dê thì dù ở phim nào vẫn không thể bỏ được tật xấu của mình.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 2.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 3.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 4.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 5.

Lại quay về với với chuyện Thư bị sếp gạ gẫm đi ăn tối, cô đã bí mật gọi điện mách lẻo với... vợ sếp. Đang giữa bữa cơm tối lãng mạn với rượu và hoa tại nhà hàng sang trọng, sếp của Thư tá hỏa khi vợ mình bất thình lình xuất hiện. Bà còn thẳng thừng dằn mặt cả Thư lẫn chồng rằng bà đã ở đây rồi thì đừng có mà léng phéng. Cũng nhờ sự xuất hiện kịp thời này mà Thư được giải thoát. Chẳng những vậy, cô nàng còn nhận được số tiền ứng trước cho dự án sắp tới đúng như mong muốn mà chẳng tốn tí công sức gì.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 6.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 7.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) sau thời gian dài tích góp cuối cùng cũng để dành đủ tiền mua nhà. Thế nhưng đúng hôm Huệ chuẩn bị chuyển tiền cho chủ nhà thì số tiền trong két sắt lại không cánh mà bay. Thủ phạm không ai khác chính là Khải, chồng Huệ. Một lần nữa, anh ta bị cô "em gái" sành điệu lôi kéo đi đánh bạc dù trước đó anh đã lời ngon tiếng ngọt, hứa hẹn đủ điều để cầu xin sự tha thứ của Huệ. Khi Huệ lơ là, Khải lại chứng nào tật nấy.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 9.

Lão già dê xồm từ Những cô gái trong thành phố sang tận Về nhà đi con gạ gẫm, mời Bảo Thanh đi ăn tối - Ảnh 10.

Liệu sau sự việc mất tiền này, Huệ có còn tha thứ cho chồng mình nữa không? Đón xem tập 5 của Về nhà đi con lên sóng vào lúc 21g00 ngày 12/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm