"Về nhà đi con": Phan Quân làm thông gia với Lương Bổng, khiến “ông sui” suýt ngất khi kể chuyện con trai mỗi đêm ngủ với một cô

Trong tập 5 của "Về nhà đi con", đôi bạn cũ là ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có dịp hội ngộ để "đàm đạo" về 2 đứa con trái tính trái nết của mình.

Tập 5 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 12/4 khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi cặp bài trùng sếp - bảo kê của Người phán xử bất ngờ hội ngộ. NSND Hoàng Dũng vào vai ông Luật, bạn già của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Nhân dịp gặp lại, 2 người đã có một buổi đàm đạo về chuyện con cái khiến khán giả vô cùng thích thú.

Về nhà đi con tập 5: Hết làm Người phán xử, NSND Hoàng Dũng chuyển sang làm thông gia với Lương Bổng Trung Anh - Ảnh 1.

Nếu Thư (Bảo Thanh) con gái của ông Sơn là cô gái lanh lẹ, mồm mép và tinh ranh thì Vũ (Quốc Trường) con trai của ông Luật lại là một "trai hư" chính hiệu. Theo như lời ông Luật thì mỗi đêm Vũ sẽ đưa về nhà một cô gái khác. Nghe xong, ông Sơn không khỏi bị sốc bởi trước đó Dương (Bảo Hân) chỉ mới vào nhà nghỉ thuê phòng đã khiến ông điêu đứng. Đằng này nếu cô nàng mà ngủ với trai liên tục, mỗi ngày một anh như Vũ thì ông có mà ngất.

Về nhà đi con tập 5: Hết làm Người phán xử, NSND Hoàng Dũng chuyển sang làm thông gia với Lương Bổng Trung Anh - Ảnh 2.

Lo lắng của ông Sơn quả thật không sai bởi số phận đưa đẩy, cuối cùng cũng để Vũ gặp được Thư. Trông thấy cô gái chẳng những xinh xắn lại còn mồm mép, chẳng chịu thua ai, cá tính đầy người như Thư, Vũ cùng tên bạn thân quyết định sẽ cưa cho bằng được cô em này. Liệu sắp tới cặp đôi oan gia này sẽ lại gây ra chuyện gì động trời nữa đây?

Về nhà đi con tập 5: Hết làm Người phán xử, NSND Hoàng Dũng chuyển sang làm thông gia với Lương Bổng Trung Anh - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 5: Hết làm Người phán xử, NSND Hoàng Dũng chuyển sang làm thông gia với Lương Bổng Trung Anh - Ảnh 4.

Mặt khác, số tiền hơn trăm triệu trong két sắt mà Huệ (Thu Quỳnh) để dành đặt cọc mua nhà bỗng dưng không cánh mà bay khiến cô sốc nặng. Sau khi truy hỏi chồng mình, Huệ bàng hoàng phát hiện Khải đã nói dối để lấy trọn số tiền đó đi đánh bạc. Ngựa quen đường cũ, Khải không thể nào bỏ được máu cờ bạc nên mỗi lần bị rủ rê liền không kìm được mà tiếp tục lầm lỗi. Về phía Huệ, cái thai vẫn đang trong thời kỳ chờ sinh mà tin xấu cứ liên tục kéo đến. Nếu nói Huệ khổ nhì thì chẳng ai dám giành khổ nhất.

Về nhà đi con tập 5: Hết làm Người phán xử, NSND Hoàng Dũng chuyển sang làm thông gia với Lương Bổng Trung Anh - Ảnh 5.

Đón xem tập 6 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 15/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm