"Về nhà đi con" tập 56 gây sốc: Hợp đồng hôn nhân Vũ - Thư bại lộ, bố chồng đổ lỗi tất cả tại con dâu?

Tập 56 "Về nhà đi con" hứa hẹn sẽ là một tập phim cực kỳ xót xa dành cho nhân vật Thư (Bảo Thanh).

Sau khi kết thúc tập 55 với nhiều nỗi lo lắng của khán giả về chuyện Vũ thay lòng, thì preview tập 56 Về nhà đi con tiếp tục là một cú sốc khiến các fan của bộ phim khó lòng đứng vững!

Mở đầu preview, khán giả đau lòng khi thấy cảnh Thư (Bảo Thanh) nước mắt ngắn dài nói với Vũ rằng tại sao cả hai không thử cùng nhau vun đắp cho cuộc hôn nhân này, cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên bản hợp đồng hôn nhân ngu ngốc giữa họ đi.

IMG_0382

IMG_0381

IMG_0379

Vốn tưởng Thư là một cô nàng thực dụng chỉ biết đến tiền, khi nghe những câu này, Vũ đã thực sự sốc. Anh nhìn vợ với ánh mắt khó hiểu, không biết phải ứng xử sao cho đúng.

Thế nhưng cuộc đời thật lắm éo le, vào đúng lúc Thư yêu Vũ sâu nặng nhất, thì cũng là lúc bản hợp đồng trị giá 3 tỷ của cô và chồng bại lộ. Chẳng rõ nó đã bại lộ theo cách nào, chỉ biết rằng đoạn preview xuất hiện cảnh ông Luật nói chuyện với vợ. Ông chua xót nhận định: "3 tỷ là điều anh không lường trước được! Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền, con bé này không đơn giản!". Trong khi đó, mẹ chồng Thư chỉ biết ngồi trầm ngâm, vừa bàng hoàng lại vừa chẳng biết phải nói thế nào.

IMG_0392

IMG_0391

IMG_0390

Với những tình tiết gây sốc trên, tập 56 Về nhà đi con hứa hẹn sẽ là một tập phim bùng nổ, làm đau tim mọi khán giả!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm