"Về nhà đi con": Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì bán kem trộn

Mới sang tập 2 của "Về nhà đi con" mà Thư (Bảo Thanh) đã gây ra biết bao sóng gió, tự rước họa vào thân.

Tập 2 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 9/4 tiếp tục khiến khán giả choáng váng với lối sống "bá đạo" của chị 3 Thư (Bảo Thanh). Không chỉ dám đi ăn tối cùng đạo diễn để rồi bị gạ gẫm vào khách sạn, Thư còn khiến người xem hoảng hồn khi cả gan bán kem dưỡng da kém chất lượng cho các chị gái dữ dằn.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 1.

Cứ tưởng Thư thương bố thế nào, ai dè đâu cô nàng lại là người dám vì tiền mà làm tất cả mọi chuyện. Cũng chính vì sự tham tiền này của Thư mà cô nàng suýt nữa... bỏ mạng vì bị mấy chị gái dữ dằn chặn đường đánh hội đồng. Lý do là vì Thư dám cả gan bán kem kém chất lượng cho khách với mức giá trên trời. Biết mình bị lừa, cả nhóm khách hàng hùa nhau đến tận nhà Thư để hỏi cho ra lẽ.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 3.

Ban đầu còn nói được câu xin lỗi, nào ngờ sau đó Thư đã bị cả 3 người phụ nữ lao đến đánh bầm dập. Cũng may là Dương (Bảo Hân) về nhà đúng lúc mới vào can ngăn được. Tuy đã cản được những đòn đánh của 3 chị gái dữ dằn, thế nhưng lúc này Thư cũng đã ăn đủ mấy "cú" vào mặt đến mức chảy máu. Cuối cùng, Thư đành phải cúi đầu xin lỗi và hẹn lại hôm sau sẽ trả tiền cho các chị vì tội dám bán kem trộn dỏm.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 7.

Ở một diễn biến khác, sau khi bị động thai vì vụ xô xát với Dương, Huệ (Thu Quỳnh) giờ đây được chồng cưng chiều hết mực. Thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi, sự thật thì chồng của Huệ không hề tốt đẹp như những gì anh ta thể hiện. Vừa vắng bóng vợ, chồng Huệ đã hùa theo ăn chơi với cô "em gái" sành điệu. Không may cho anh chồng là vừa lên xe với "em gái" thì bị Dương bắt gặp.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 8.

Về nhà đi con: Bảo Thanh bị chặn đường đánh hội đồng vì dám treo đầu dê, bán thịt chó - Ảnh 9.

Liệu Dương có làm ầm lên nếu biết anh rể mình đang đi chơi với người phụ nữ khác không phải chị mình không? Số phận của Thư rồi sẽ ra sao khi liên tục bị khách hàng mắng vốn còn công việc ở công ty thì liên tục trì trệ? Đón xem tập 3 của Về nhà đi con lên sóng vào lúc 21g00 ngày 10/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm