Quốc Trường bày tỏ quan điểm sau vụ Song - Song ly hôn, hé lộ kết thúc của cặp Vũ - Thư "Về nhà đi con"?

Sau khi hàng loạt sao Việt lên tiếng về vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song, đến lượt Quốc Trường khiến nhiều người suy ngẫm với triết lý tình yêu của mình.

Sáng ngày 27/6, thông tin cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn đã gây chấn động mạng xã hội. Không nằm ngoài làn sóng xôn xao, mới đây, nam diễn viên Quốc Trường của Về nhà đi con đã đăng tải một bức ảnh cũng như chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện tình yêu hôn nhân.

Theo đó, Quốc Trường viết: "Hôn nhân không phải để thay đổi bản chất, mà để bộc lộ bản chất - dù thế nào cũng tôn trọng họ, vì bản thân không ai tự muốn mình trở nên xấu xí cả. Các bạn cứ hãy tin vào 1 tình yêu đẹp và điều kỳ diệu sẽ đến!"

21

Quan điểm của Quốc Trường về vấn đề hôn nhân.

Dù không một chữ nào nhắc đến vụ ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki nhưng đọc qua status của Quốc Trường, ai cũng hiểu nam diễn viên đang nhắc đến sự kiện này. Có vẻ như Quốc Trường vẫn đang vô cùng lạc quan, bất chấp rất nhiều người đã than thở không còn tin vào tình yêu nữa sau khi biết chuyện của cặp đôi Song - Song.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến đồng tình với Quốc Trường, nhiều người cho rằng điều anh nói chính là kết thúc của cặp đôi Vũ - Thư ở "Về nhà đi con":

- Như anh nói thì chắc kết 2 người về với nhau rồi.

- Đây có khi nào là lời đáp trả kết cục cho 2 tập vừa qua không anh ơi? 2 tập vừa rồi hơi buồn anh tí nè. Kiểu người phụ nữ như Thư mồm miệng mạnh mẽ chứ dễ mủi lòng cực.

- Giờ chốt một câu cuối cùng anh với chị Thư có hạnh phúc không hay lại để Dũng "vợt" mất?

- Điều kì diệu như kết thúc có hậu của anh với Thư à?

- Anh nói thế này thì có lẽ cặp Vũ - Thư sẽ vượt qua bao nhiêu sóng gió để về bên nhau rồi.

22

Nhiều người cho rằng điều Quốc Trường nói chính là dự báo cái kết có hậu cho cặp Vũ - Thư.

Không biết Quốc Trường có ẩn ý gì không hay chỉ là suy đoán của dân mạng, nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang bàn tán sôi nổi phía dưới chia sẻ của nam diễn viên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm