Vẻ ngoài đáng yêu và thành tích mới của nhóc tỳ Việt từng có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác

Hạ Anh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

“Em bé quốc dân” này hóa ra là ái nữ của 2 ngôi sao đình đám làng giải trí Việt.

Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có 2 bức ảnh triệu tương tác 

Cuối tháng 10/2020, gia đình ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đón thiên thần nhỏ. Em bé chính là "trái ngọt" cho cuộc tình hơn 1 thập kỷ của "cặp đôi vàng" trong làng giải trí. Từ khi còn trong bụng mẹ đến lúc chào đời, bé Winnie - tên thật là Ông Yên Nhi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Nói về lý do đặt tên thân mật cho con gái là Winnie, Đông Nhi từng chia sẻ: "Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cảm ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy". 

Có bố mẹ là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng, có người hâm mộ khủng nên bức ảnh đầu tiên của bé Winnie được đăng tải trên mạng xã hội đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tương tác cùng hàng trăm nghìn bình luận chúc mừng. Thời điểm đó, rất nhiều sao Việt cũng chia sẻ bức ảnh sơ sinh của con gái Đông Nhi để gửi những lời tốt đẹp đến bố mẹ bỉm. 

Sau đó ít tháng, con gái Đông Nhi tiếp tục có bức ảnh triệu tương tác thứ 2 là khoảnh khắc biểu cảm ngơ ngác khi được mẹ bế trên tay. Việc sở hữu 2 bài đăng triệu tương tác là điều hiếm có nhóc tỳ nào đạt được, việc này đã chứng minh sự yêu mến đặc biệt của người hâm mộ dành cho tiểu công chúa. 

Nhóc tỳ của sao Việt có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác giờ ra sao?  - Ảnh 1.

Con gái Đông Nhi là em bé duy nhất trong làng giải trí Việt có 2 bức ảnh đạt triệu tương tác trên mạng xã hội

Nhóc tỳ của sao Việt có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác giờ ra sao?  - Ảnh 2.

Nhóc tỳ có độ hot không thua gì bố mẹ nổi tiếng, mỗi khoảnh khắc đời thường của bé đều khiến sao Việt và người hâm mộ tan chảy vì quá dễ thương

Nhóc tỳ có 600 nghìn người theo dõi, vẻ ngoài ngày càng đáng yêu 

Hiện tại, con gái Đông Nhi gần 2 tuổi và trở thành "em bé quốc dân" bởi được rất nhiều sao Việt và khán giả yêu thương. Winnie được bố mẹ lập cho tài khoản riêng trên các nền tảng mạng xã hội để đăng tải những khoảnh khắc đời thường. 

Ái nữ nhà Ông Cao Thắng đã có thành tích mới là một trong những em bé có lượt người theo dõi nhiều nhất làng giải trí Việt, với con số hơn 600 nghìn người. 

Đông Nhi nhận lời khen bởi cách dạy có tâm lý, khéo léo, để bé phát triển đúng theo sở thích. Winnie trộm vía thông minh, lanh lợi và càng lớn càng nhí nhố. Nhóc tỳ còn có nhiều biểu cảm từ hờn dỗi đến hào hứng khiến dân mạng vô cùng thích thú. "Em bé triệu like" cũng được bố mẹ đưa đến trường để làm quen với môi trường mới. Thỉnh thoảng, vợ chồng Đông Nhi cho Winnie đi du lịch trong và ngoài nước để bé có thêm trải nghiệm cuộc sống.

Nhóc tỳ của sao Việt có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác giờ ra sao?  - Ảnh 3.

Mới đây, Winnie đồng hành cùng bố mẹ trong chuyến du lịch Nhật Bản

Nhóc tỳ của sao Việt có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác giờ ra sao?  - Ảnh 4.

Con gái Đông Nhi được Phạm Quỳnh Anh, Hoà Minzy bồng bế từ lúc bé

Nhóc tỳ của sao Việt có bức ảnh sơ sinh đạt 1,5 triệu tương tác giờ ra sao?  - Ảnh 5.

Nhóc tỳ đã đến nhà trẻ, mọi khoảnh khắc dễ thương của bé đều được Đông Nhi và Ông Cao Thắng liên tục chia sẻ với người hâm mộ

Nguồn: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm