Hài hước cảnh học online của con sao Việt: Bi Béo nhà Xuân Bắc "không cảm xúc", có nhóc tỳ còn ngồi thiền, khiến bố mẹ "vò đầu bứt tai"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các sao Việt đã bắt được những khoảnh khắc vô cùng hài hước của các con trong những giờ học online tại nhà.

Do tình hình dịch bệnh nên hiện nay học sinh cả nước đang phải bước vào năm học mới với hình thức học online. Cũng vì vậy mà các bố mẹ đã được tận mặt chứng kiến "phong cách riêng" của con mình trong giờ học. Mới đây, nhiều sao Việt đã chụp lại những biểu cảm, hành động rất hài hước của con mình khi học online và chia sẻ lên mạng xã hội khiến mọi người bật cười.

Mỗi khi bước vào năm học mới, Bi Béo nhà NS Xuân Bắc luôn là nhân vật "gây sốt" mạng xã hội. Năm nay vì phải học online tại nhà nên hai anh em Bi Béo mỗi người cầm một laptop, đội nón sang phòng riêng để học. Nhìn nét mặt "không cảm xúc" của quý tử nhà Xuân Bắc mà ai nấy đều bật cười.

Con gái NS Trịnh Kim Chi cũng gây cười không kém khi ngồi thiền trong lúc học bài. Để đảm bảo con học nghiêm túc, Trịnh Kim Chi đã ngồi cạnh đồng hành trong suốt buổi học.

Có cậu con trai mới bước vào lớp 1 nên Huỳnh Đông cũng khá mệt mỏi trong mỗi lần ngồi học với quý tử. Nhìn biểu cảm bố thì "vò đầu bứt tai", con trai thì "ngáp ngắn ngáp dài" mà cộng đồng mạng không nhịn cười nổi.

Hai tiểu thư nhà siêu mẫu Thúy Hạnh ngồi học online nhưng khi mẹ chụp hình vẫn phối hợp rất nhiệt tình.

Gia đình Lý Hải đang tránh dịch ở Đà Lạt nên các nhóc tỳ nhà anh có không gian học online rất thoáng đãng.

Hài hước cảnh học online của con sao Việt: Bi Béo nhà Xuân Bắc "không cảm xúc", có nhóc tỳ còn ngồi thiền, khiến bố mẹ "vò đầu bứt tai" - Ảnh 7.

Loạt biểu cảm tấu hài của quý tử nhà diễn viên Thu Quỳnh

Con gái Hoa hậu Hương Giang học hành rất nghiêm túc

Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh đang ở Mỹ cùng bố Trần Bảo Sơn và vẫn học online theo chương trình của trường học tại Việt Nam. Ngồi học nghiêm túc nhưng cô bạn vẫn gây trầm trồ khi để lộ đôi chân dài miên man.

Chia sẻ
Đọc thêm