Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á 'đáng gờm' nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022?

Thế Huân, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Sự nổi bật về sắc vóc giúp các nàng Hậu nhận được sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 đang diễn ra tại Ai Cập thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp Việt Nam không kém những cuộc thi lớn. Năm nay, Việt Nam đã cử đi một đại diện mạnh là Á hậu Bảo Ngọc, được kỳ vọng sẽ đem về thành tích cao. 

Tuy nhiên, mặt bằng thí sinh Hoa hậu Liên lục địa năm nay cũng xuất hiện những gương mặt vô cùng nổi bật, không kém cạnh Bảo Ngọc về sắc vóc lẫn "profile". 

Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á "đáng gờm" nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 1.

Bảo Ngọc sinh năm 2001, là Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022. Nàng Hậu sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 và học vấn đáng nể. Theo công bố của Hoa hậu Liên lục địa cách đây không lâu, Bảo Ngọc là thí sinh có điểm thi Interview cao nhất với số điểm 9,2. Điều này đã cho thấy độ "đáng gờm" của đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á "đáng gờm" nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 2.

Gabrielle Camille Basiano sinh năm 1997 là đại diện Philippines. Cô được đánh giá là đại diện sáng giá nhất của khu vực châu Á cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 bởi sắc vóc ấn tượng, quyến rũ cùng kinh nghiệm dày dặn chinh chiến các đấu trường nhan sắc.

Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á "đáng gờm" nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 3.

Amanda Jensen - đại diện Thái Lan là cô gái thu hút truyền thông nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. Amanda là chủ nhân động tác xoay người barbie gây sốt mạng xã hội, bông hồng lai Thái - Đan Mạch gợi cảm. Cô nàng hiện đang theo học ngành Quản trị du lịch và khách sạn.

Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á "đáng gờm" nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 4.

Người đẹp Jeevasheny Anang - đại diện Malaysia sở hữu gương mặt lai Tây cuốn hút, phong cách nóng bỏng cũng là ứng viên sáng giá của khu vực châu Á. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư hóa học.

Bảo Ngọc phải cạnh tranh với những đại diện châu Á "đáng gờm" nào tại Hoa hậu Liên lục địa 2022? - Ảnh 5.

Sim Chan Sreymom - đại diện Campuchia sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đôi mắt to tròn và những đường nét trên gương mặt xinh như búp bê. Trước khi được chỉ định đi thi Hoa hậu Liên lục địa, Sreymom đăng quang Á hậu 1 Miss World Cambodia 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm