Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo

Khi các sao Việt không còn bên nhau thì những cô bé, cậu bé con của họ vẫn có thái độ rất văn minh với "người mới" của bố mẹ.

Ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra với gia đình của mình nhưng cuộc sống luôn có những biến cố buộc ta phải chấp nhận chúng. Một trong những điều khiến các cặp vợ chồng lo ngại nhất khi ly hôn chính là những đứa con, liệu chúng có nhận được tình yêu thương đủ đầy khi không được sống cạnh cả bố và mẹ, hay khi một trong hai người đi bước nữa?

Người ta thường dùng câu nói "mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng" để hình dung mối quan hệ giữa con riêng với tình mới của bố hoặc mẹ. Tuy nhiên, nhìn vào một số cuộc hôn nhân tan vỡ của showbiz Việt thì câu nói này lại không còn đúng hoàn toàn. Nhìn cách con của những sao Việt này đối xử với người mới của bố mẹ, khán giả cũng phải nể phục sự hiểu chuyện, chững chạc của các bé.

Gia Cát - Con trai Chi Bảo

Chi Bảo từng gây tranh cãi khi đưa bạn gái mới đi ăn cùng con trai và vợ cũ. Dù mối quan hệ giữa người cũ - người mới của nam diễn viên hoàn toàn tốt đẹp nhưng khán giả cũng không khỏi thắc mắc Gia Cát - con trai Chi Bảo nghĩ gì về chuyện bố mẹ ly hôn và bố đưa tình mới đến gặp mình.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 2.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện, Gia Cát đã lần đầu tiên nói về điều này. Cậu bạn cho biết bố mẹ ly hôn khi cậu còn nhỏ nên không hiểu chuyện gì nhưng theo thời gian đã dần thấu hiểu và tôn trọng quyết định của họ.

Về người yêu mới của Chi Bảo, Gia Cát nhận xét: "Cô Chang là một người tốt. Ngoài yêu thương bố, cô ấy dành nhiều quan tâm cho cuộc sống, học tập của tôi. Mọi người thường đi ăn uống cùng nhau. Tuy nhiên, tôi không muốn bàn luận sâu vì đó là chuyện riêng tư của bố và cô Chang. Dù thế nào, tôi đều ủng hộ".

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 3.

Subeo - Con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà

Sau khi Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà chia tay, bé Subeo nhận được sự chăm sóc của cả bố và mẹ dù không ở chung nhà. Khi Cường Đô La yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, còn Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý, Subeo vẫn thường xuyên đi chơi cùng tình mới của bố mẹ, nhận sự quan tâm của cả hai bên.

Subeo từng được nhìn thấy nắm tay Đàm Thu Trang đi chơi Trung Thu mà không có Cường Đô La đi cùng. Mỗi chuyến du lịch của cặp đôi Cường - Trang đều có Subeo đi cùng. Ngay cả khi chụp ảnh cưới và trong đám cưới của cặp đôi, Subeo cũng luôn xuất hiện như một nhân vật đặc biệt. Đàm Thu Trang không ngại nắm tay, hôn má Subeo đầy tình cảm trước sự chứng kiến của nhiều khách mời.

Trong khi đó, Kim Lý cũng rất quan tâm đến Subeo. Anh sẵn sàng chăm sóc Subeo mỗi khi cậu bé sang ở cùng mẹ hay đi du lịch chung. Mới đây nhất, trong dịp sinh nhật Subeo, Kim Lý còn đăng ảnh hôn lên đầu con trai riêng của bạn gái cùng lời nhắn ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật Subeo. Được nhìn thấy con trưởng thành là một đặc quyền. Con có một trái tim ấm áp và chú rất mong chứng kiến những câu chuyện trong cuộc sống của con. Yêu con nhiều".

Cà Pháo - Con trai Lê Phương

Trước khi tái hôn với tình trẻ Trung Kiên, Lê Phương có một cậu con trai tên thân mật ở nhà là Cà Pháo. Nữ diễn viên nhiều lần thể hiện sự tự hào khi ông xã yêu thương con trai riêng của mình như con ruột và ngược lại Cà Pháo cũng rất gần gũi với bố dượng.

Trên trang cá nhân, Lê Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình, đặc biệt là những hình ảnh tình cảm giữa bé Cà Pháo và Trung Kiên.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 6.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 7.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 8.

Bé Thỏ - Con gái Xuân Lan

Xuân Lan chính thức tái hôn với chồng Việt Kiều vào đầu năm 2020 sau thời gian làm mẹ đơn thân. Sự xuất hiện của bé Thỏ - con gái cô nhận được nhiều sự chú ý. 

Xuân Lan từng chia sẻ rằng con gái ủng hộ mẹ có người yêu. Nhìn khoảnh khắc bé Thỏ làm phù dâu cho mẹ và thân thiết bên bố dượng, nhiều bạn bè của nữ siêu mẫu và khán giả cảm thấy hạnh phúc. 

Sau khi trở thành một gia đình, Xuân Lan cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của con gái riêng bên ông xã.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 9.

Phản ứng của con sao Việt khi bố mẹ có tình mới: Bé Subeo đầy khoảnh khắc ngọt ngào bên Kim Lý và Đàm Thu Trang, bất ngờ nhất là chia sẻ của con trai Chi Bảo - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm