Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già

Bất ngờ bị Dương Triệu Vũ chê già, Ốc Thanh Vân chỉ biết "nín lặng" trước bình luận của người từng là cộng sự ăn ý của mình thời gian qua.

Là đội chơi giành giải nhất tuần trong đêm thi đầu tiên của bảng thi thứ 5, Ali Hoàng Dương và Minh Triết tiếp tục đốn tim fan nữ với ca khúc Theo anh trong tập 11 của gameshow Nhạc hội song ca phát sóng tối qua (24/6). Đặc biệt trong phần trình diễn của cả hai còn có sự góp mặt của Á hậu Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 1.

Thí sinh Minh Triết đã có phần trình diễn vô cùng ngẫu hứng khi đã dẫn dắt nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi cùng lên sân khấu biểu diễn với mình. Tuy nhiên, Minh Triết chỉ dám nắm lấy cổ tay và không dám nhìn vào mắt nữ ca sĩ.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 2.

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, Ốc Thanh Vân đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết nắm tay con gái sao cho lãng mạn nhất đến với cậu thanh niên sinh năm 1998 này. Dương Triệu Vũ lập tức mượn gió bẻ măng: "Hoàng Yến không hề già em. Nếu Yến mà già thì em nghĩ Ốc Thanh Vân thì sao?". Câu bình luận của anh khiến MC Ốc Thanh Vân "nín lặng". Các khán giả truyền hình cũng bất ngờ với câu nói này của Dương Triệu Vũ vì trong 1 chương trình khác cả hai được xem là 1 cặp đôi vô cùng ăn ý.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân bất ngờ trước bình luận của Dương Triệu Vũ.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là những ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo, Thảo Trang và Bỉnh Chơn quyết định chọn Together we fly and hot cho phần thi mang tính quyết định của mình. Kết thúc phần thi, đội nữ ca sĩ mang về số điểm cao ấn tượng với 277 điểm.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 4.

Riêng đội nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi và thí sinh Thùy Giang, cả hai tiếp tục mang đến một bản hit khác nằm trong kho nhạc phim Tháng năm rực rỡ. Ca khúc Nụ hôn đánh rơi được Hoàng Yến Chibi thể hiện rất thành công khi hóa thân thành nhân vật Hiểu Phương trong phim. Kết thúc vòng thi, đội nữ ca sĩ một lần nữa gây tiếc nuối khi chỉ giành được 269 điểm.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 5.

Chiếm được cảm tình khán giả nhờ lối trình diễn mộc mạc, giản dị, đội nghệ sĩ Tấn Hoàng có sự thay đổi khi không lựa chọn các ca khúc Bolero, trữ tình để tham gia trình diễn nữa mà chuyển sang ca khúc Kim mang hơi hướng nhạc Twist sôi động của không khí vũ trường trước năm 1975.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 6.

Đội thi kết thúc bảng đấu là Đinh Hương và thí sinh Lê Na, dù rất cố gắng nhưng cả hai chỉ dừng lại ở điểm số 264 điểm.

Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 7.
Từng là cặp đôi ăn ý, Ốc Thanh Vân như chết lặng trên sóng truyền hình khi bị Dương Triệu Vũ chê già - Ảnh 8.

Với tổng điểm hai tuần thi 532 điểm, đội Thảo Trang giành giải nhất bảng 5 với 50 triệu đồng và chính thức bước vào bảng thi thứ 6 ở tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm