Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập

Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Ốc Thanh Vân không kìm được cơn giận liền ném dép qua phần ghế của Huỳnh Lập.

Sau 3 vòng loại trực tiếp thí sinh thì ở vòng chinh phục 3, các HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí tạm thời sẽ được giữ nguyên đội hình và đây là vòng các bé thể hiện những ca khúc gợi nhớ tinh thần hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Tấn Bảo – Nhật Duy, hai giọng ca nhí đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đã có màn trình diễn "đẹp phần nhìn, đã phần nghe" với ca khúc Đất nước lời ru. Qua từng vòng thi, giọng ca của 2 bé ngày càng hòa quyện với nhau và được các HLV ghi nhận. Về phần trang phục, trong khi cô giáo Vân khẳng định họa tiết trên áo của Tấn Bảo, Nhật Duy là chim hạc thì Ngô Kiến Huy, Huỳnh LậpKhả Như phản bác là con cò. Cả 4 tranh cãi quyết liệt và phải nhờ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phân minh. Trái với mong ước của bộ 3 Huy – Như – Lập, Mr Đàm khẳng định dù là hạc, phụng hay cò thì tất cả đều là loài chim. Họa tiết trên áo của Ốc Thanh Vân và hai học trò cưng là họa tiết chim, nhờ vậy mà "cuộc chiến" tạm thời chấm dứt.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Tấn Bảo - Nhật Duy.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Bộ 3 HLV "ăn hiếp" Ốc Thanh Vân.

Ngoài Tấn Bảo – Nhật Duy, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng có đêm thi rất thành công với ca khúc Khát vọng – Tự nguyện.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Ngọc Giàu - Văn Minh.

Ở vòng này, thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng khiến Ốc Thanh Vân thường xuyên bị bộ ba Huỳnh Lập – Khả Như – Ngô Kiến Huy "chặt chém". Hết tranh cãi về họa tiết trang phục, cô giáo Vân lại bị "dập hội đồng" trong phần nhận xét cặp thí sinh Công Danh – Châu Linh. Sau tiết mục Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui, Ốc Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai bé: "Các con còn nhỏ nhưng các con đã truyền cảm hứng cho các HLV". Ông hoàng nhạc Việt Mr. Đàm cũng khen hai bé hòa hợp cả giọng hát đến ngoại hình và nếu bình chọn chấm điểm đêm nay, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trao huy chương vàng cho hai bé.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 4.

Công Danh - Châu Linh.

Bộ ba đang bàn tán sôi nổi thì bất ngờ Ốc Thanh Vân cầm dép ném thẳng qua phần ghế của Huỳnh Lập. Ngồi kế bên thấy cô Ốc bị "chặt chém", Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng: "Các em nên vui đi, nãy giờ cô giáo hiền lành đó, chút nữa là giận đấy".

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 5.

Mr. Đàm lên tiếng bênh vực cô Ốc.

Ở tiết mục này, không chỉ Ốc Thanh Vân bị "chặt chém" mà Ngô Kiến Huy cũng bị "vùi dập" vì không biết đi đều trong nghi thức đội. Để minh họa cho tiết mục của học trò, Huỳnh Lập thể hiện tài năng của một liên đội trưởng, hướng dẫn các "bé" tập nghi thức đội, trong đó có cả Khả Như – Ngô Kiến Huy. Chỉ vì đi không đều, tướng đi không giống ai mà chàng Bắp bị đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích: "Ngày xưa Huy rớt nghi thức đội" còn MC Nguyên Khang thì nể với cách đi của Ngô Kiến Huy.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy bị chê dắt các bé đi tập nghi thức đội mà như đi chợ.

Cũng đến từ đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly, Khánh Linh – Minh Ngọc mang đến ca khúc Việt Nam quê hương tôi và đón nhận "cơn mưa" lời khen từ các HLV.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 7.

Khánh Linh - Minh Ngọc.

Các học trò cưng của Khả Như – Ngô Kiến Huy là Phương Linh - Minh Anh, Tuấn Tú – Quỳnh Anh khoe giọng hát qua các ca khúc Bài ca không tênHát về anh. Các bé đều thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình và mang đến niềm tự hào cho bộ đôi Như Huy.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 8.

Tuấn Tú - Quỳnh Anh.

Ốc Thanh Vân ném dép, nổi giận với bộ ba Ngô Kiến Huy - Khả Như - Huỳnh Lập - Ảnh 9.

Phương Linh - Minh Anh.

Tập 13 cũng là phần thi bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào 21g00 ngày 19/6/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm