Ốc Thanh Vân hạnh phúc kể chuyện thời thơ ấu

Là một diễn viên, MC nổi tiếng và cũng là một người mẹ của ba nhóc tì xinh xắn đáng yêu, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ thú vị về bản thân và gia đình nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới.

Dù bận rộn với nhiều dự án, nhưng người hâm mộ vẫn thường xuyên nhìn thấy hình ảnh Ốc Thanh Vân vui tươi bên chồng Trí Rùa và ba bé Coca, Cola, Cacao. Điều này khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì sự viên mãn trong cuộc sống của cô Ốc. Ốc Thanh Vân chia sẻ, có một thời thơ ấu vô cùng hạnh phúc chính là nền tảng để cô luôn cố gắng gìn giữ và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Sinh ra tại Hải Phòng, Ốc Thanh Vân có một tuổi thơ vô cùng ấm áp và bình yên. Tuy gia đình không thuộc dạng giàu có nhưng cha mẹ Ốc rất yêu thương và luôn cố gắng dành hết mọi điều tốt đẹp cho hai cô con gái. Từ những món quà nhỏ bố mang về mỗi khi đi công tác, những bông hoa cài tóc mẹ làm cho đến những lần đưa đón miệt mài hai chị em đi học, những chuyến đi chơi của gia đình,…tất cả đều là những kỉ niệm vô giá trong lòng Ốc Thanh Vân - “Những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất cùng sự giáo dục tràn đầy tình yêu của cha mẹ đã giúp nuôi dưỡng một tâm hồn biết cảm nhận cái đẹp, biết yêu thương và góp phần tạo nên cô Ốc ngày hôm nay”.

Ốc Thanh Vân hạnh phúc kể chuyện thời thơ ấu - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân hạnh phúc bên gia đình khi còn nhỏ

Giờ đây, khi đã trưởng thành và trở thành mẹ của ba đứa trẻ, Ốc Thanh Vân vẫn luôn tin rằng rằng kí ức tuổi thơ có giá trị rất đặc biệt và tác động to lớn đối với cuộc đời, sự trưởng thành của mỗi con người. Vì vậy, cô luôn cố gắng làm hết sức để mang đến kỉ niệm đẹp cho các con. Thế nhưng, là một người luôn quan tâm và mong muốn đóng góp cho cộng đồng, Ốc Thanh Vân vẫn luôn trăn trở về việc phải làm gì khi ngoài kia còn quá nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô hiểu rằng ngoài bản thân và gia đình, ta còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, có trách nhiệm với những đứa trẻ ngay cả khi đó không phải là con của mình.

Chính vì vậy, nhâp dịp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi năm nay, cả nhà Ốc Thanh Vân, Trí Rùa và ba nhóc đã quyết định làm một việc thật ý nghĩa – đó là đem đến kỉ niệm đẹp cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hai vợ chồng sẽ đưa con đến thăm và tặng quà cho các bạn ở làng trẻ để các bé cảm nhận được ý nghĩa của việc sẻ chia. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng đang tích cực chia sẻ trên trang cá nhân của mình chương trình cô đang ủng hộ - “Cùng Grab Chung Tay, Mang Bé Ngày Vui” với mục đích đem đến cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một kỉ niệm thật vui tại trung tâm KizCity ngày 1/6.

Ốc Thanh Vân hạnh phúc kể chuyện thời thơ ấu - Ảnh 2.

Với cô Ốc, niềm vui đến từ sự sẻ chia

“Bản thân con đã rất may mắn vì có gia đình đầy đủ nhưng ngoài kia còn biết bao nhiêu bạn nhỏ một ước mơ nhỏ nhoi cũng không thực hiện được, vì vậy nếu có điều kiện hãy chia sẻ cùng các bạn. Và con cũng cần phải biết quý điều mình đang có thì mới có thể cho đi” - Ốc Thanh Vân thường hay tâm sự với con như vậy. Và với cô, dạy con biết yêu thương, chia sẻ, có một tâm hồn đẹp để cảm nhận - là sứ mệnh quan trọng nhất và cũng là thành tựu lớn nhất cuộc đời.

Mừng 1/6 – Cùng Grab chở nụ cười đến hàng trăm em nhỏ

Vì mọi trẻ em đều xứng đáng có một tuổi thơ tươi đẹp, hãy chung tay cùng chương trình "Cùng Grab Chung Tay, Mang Bé Ngày Vui". Cứ mỗi mã CHUNGTAY được khách hàng nhập qua mỗi chuyến xe, Grab sẽ dành tặng 5000 đồng vào quỹ từ thiện và dùng số tiền này để mua 300 vé vui chơi cho các em nhỏ tại trung tâm KizCity vào ngày 1/6. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ gửi tặng nhiều phần quà nhu yếu phẩm cũng như trang thiết bị phục vụ học tập tại làng trẻ nơi các bé đang sinh sống. Chi tiết chương trình tại: http://cunggrabchungtay.com/


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm