Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow

Ốc Thanh Vân cho biết, khi làm MC chương trình truyền hình "Hát mãi ước mơ", cô đã khóc đến mức sưng mắt, phải chườm đá làm mát khẩn cấp.

Chiều tối 1/3, chương trình truyền hình Hát mãi ước mơ mùa 2 năm 2018 đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông ở TP.HCM. Năm nay, ngồi ở hàng ghế nóng dành cho bình luận viên vẫn là Trấn Thành - Cẩm Ly. Qua mỗi số phát sóng, ekip sản xuất sẽ mời thêm 1 nghệ sĩ làm khách mời ở ban bình luận.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 1.

Cẩm Ly.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân.

Hát mãi ước mơ là một trong những gameshow ăn khách của HTV. Ở mỗi tập phát sóng, sẽ có các thí sinh bước lên sân khấu trổ tài ca hát. Những thí sinh này là người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Khi thuyết phục được khán giả và hội đồng bình luận, họ sẽ nhận được những phần thưởng tiền mặt giá trị để ổn định cuộc sống, lấy vốn làm ăn sau này. Dù là một chương trình thuần giải trí nhưng mục tiêu cuối cùng mà người chơi muốn hướng tới lại khá giống Vượt lên chính mình hay Ngôi nhà mơ ước: mang đến cho những mảnh đời gian khó một cơ hội để vươn lên.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 3.

Cẩm Ly và Ốc Thanh Vân.

Tại sự kiện ra mắt Hát mãi ước mơ 2018, MC của chương trình - Ốc Thanh Vân đã hé lộ những thông tin thú vị. Ốc Thanh Vân chia sẻ rằng đối với một người nghệ sĩ, được góp mặt trong chương trình dù là ở vai trò nào đều là một niềm vinh dự. Cô kể lại những ngày đi quay về, nhớ đến những trường hợp khó khăn trong chương trình mà tối đó cô khóc đến sưng mắt, phải chườm đá để ngày mai tiếp tục quay hình.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 4.
Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 5.

Nữ MC cũng vui vẻ kể lại tuy có nhiều nước mắt, nhưng chương trình cũng có không ít những tràng cười "té ghế". Có những trường hợp rất khó khăn nhưng Ốc Thanh Vân thấy được họ rất yêu đời, nói ra là vui, là cười, đem đến màu sắc vui tươi hơn cho mùa 2.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 6.

Đăng Khôi.

Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC gameshow - Ảnh 7.

Đăng Khôi là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình.

Ca sĩ Đăng Khôi, với tư cách khách mời của chương trình cũng có những phát biểu xúc động. Khi ngồi vào ghế nóng cùng chương trình, Đăng Khôi khẳng định đây là một trong những chương trình đem lại cho anh nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất. Bản thân nam ca sĩ cũng đón tin buồn vào năm ngoái là mẹ anh mắc bệnh ung thư nên gia đình cũng có rất nhiều nghị lực để vượt qua. Chính nhờ chương trình, Đăng Khôi đã được tiếp thêm sức mạnh. Nam ca sĩ tin rằng, tiếng hát của một người nghệ sĩ không chỉ dừng ở tính chất giải trí mà nên có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội, lan tỏa, chia sẻ, truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm