Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa "cưa sừng làm nghé"

Diện chiếc váy đỏ tươi tắn, Ốc Thanh Vân hào hứng tạo dáng bên các đồng nghiệp Đình Toàn - Đại Nghĩa.

Chương trình truyền hình Tiếu lâm tứ trụ nhí 2018 vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dàn giám khảo, thí sinh. Ở mùa giải năm nay, Đại Nghĩa - Đình Toàn - Ốc Thanh Vân được giao nhiệm vụ ngồi ghế nóng.

Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 1.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân - Đình Toàn lần lượt "cưa sừng làm nghé". Các nghệ sĩ gây ấn tượng bởi những trang phục nhiều màu sắc cùng loạt biểu cảm, hành động nhí nhảnh, vui tươi. Đại Nghĩa chia sẻ rằng: "Tiếu lâm tứ trụ nhí có một điểm thú vị đáng yêu đặc biệt mà các chương trình người lớn không thể có, đó là sự vụng về, ngô nghê, dễ thương và bản tính thật thà của các em nhỏ. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều điều khiến khán giả cũng như ban giám khảo phải nể phục bởi tài năng và sự cố gắng của các em. Ngồi ở vị trí giám khảo và xem những tiết mục của các đội mang đến, tôi cảm thấy như được trở về tuổi thơ của chính mình".

Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 3.

Đình Toàn.

Vừa là tổng đạo diễn vừa là một giám khảo chính trong chương trình, Đình Toàn cho biết: "Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 quay lại sẽ mang một sắc tươi mới, vui nhộn hơn. Năm nay có nhiều em thí sinh nổi bật với lối diễn tự nhiên, hài hước, ngoài ra có bé sớm bộc lộ được nhiều sở trường về ca hát, khiêu vũ".

Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 4.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 5.

Các giám khảo của chương trình.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng từ thế giới cổ tích, thần tiên dễ thương, gần gũi đối với các bé thiếu nhi, Tiếu lâm tứ trụ nhí là một sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 5 - 14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa. Tại sân chơi này, các bé sẽ được các huấn luyện viên (HLV) truyền dạy những kinh nghiệm về diễn xuất, ca vũ nhạc kịch, dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác.

Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 6.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 7.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 8.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 9.
Ốc Thanh Vân diện váy đỏ rạng rỡ, rủ rê Đại Nghĩa cưa sừng làm nghé - Ảnh 10.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt.

Bốn huấn luyện viên của Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 là nghệ sĩ: Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và Bình Tinh. Cùng với đó, để giúp cho các học trò có được tiết mục xuất sắc nhất, bốn huấn luyện viên sẽ mời thêm một vị khách mời đặc biệt xuất hiện cùng hỗ trợ và hướng dẫn cho các bé ở mỗi vòng thi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm