Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất "Phù Dao"

Cảnh phim Phù Dao - Dương Mịch lần đầu vùng lên chống trả những kẻ ức hiếp mình khiến khán giả không khỏi hả hê.

Phim truyền hình Phù Dao được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên hiện vẫn đang phát sóng trên đài Chiết Giang - Trung Quốc. Với hơn 1 tỷ lượt xem sau 4 ngày phát sóng, Phù Dao là cái tên gây náo loạn khắp các diễn đàn phim ảnh.

Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 1.

Phù Dao - cô gái đáng thương vì không gia đình, luôn bị những kẻ quyền thế ở núi Nguyên Huyền ức hiếp.

Cùng với việc chia sẻ những hình ảnh về bộ phim, khán giả cũng truyền tay nhau những clip nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) có hành động, biểu cảm gây nức lòng người. Trong số này, đoạn clip Phù Dao trả thù Bùi Viện (Lý Y Hiểu) là được chia sẻ, bình luận nhiều bậc nhất.

"Phù Dao": Fan hả hê với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch

Bùi Viện vốn là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nàng ta lên núi Nguyên Huyền để theo chưởng môn Yến Liệt học võ công. Tại đây, Bùi Viện đem lòng yêu mến con trai của Yến Liệt - Yến Kính Trần (Hoàng Hựu Minh), nhưng tiếc thay trái tim của Kính Trần chỉ dành cho mỗi một mình Phù Dao.

Do ghen tuông, Bùi Viện năm lần bảy lượt đẩy Phù Dao vào chỗ chết. Nàng ta giả mạo Phù Dao để ghi danh cuộc thi Điển đấu, luật chơi là nếu có bỏ mạng trong quá trình thi đấu cũng phải chấp nhận. Khi Phù Dao may mắn thoát chết, Bùi Viện lại vu oan giá họa, dùng thế lực của gia đình ép Phù Dao vào đường cùng.

Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 3.

Kết quả, Phù Dao bị Yến Liệt bắt giữ, chờ đợi ngày xét xử. Vì muốn cứu Phù Dao, Chu Thúc - người nuôi dưỡng, dạy dỗ Phù Dao từ bé đã hy sinh mạng sống. Trong giây phút nhìn Chu Thúc qua đời, Phù Dao khóc cạn nước mắt. Nàng đã tự hứa với lòng là nhất định phải trả những mối hận lớn như trời biển này.

Vào một đêm mưa gió, Phù Dao đột nhập vào khuôn viên thư phòng của Bùi Viện để trả thù. Với võ công cao cường, Phù Dao đã đánh Bùi Viện trọng thương. Cách Phù Dao rạch từng nhát dao lên người Bùi Viện để trả hận cho Chu Thúc khiến khán giả vừa thương, vừa hả hê. Đây là cảnh phim đầu tiên mà Phù Dao vùng lên chống trả những kẻ hãm hại cô. Bởi trước đó, vì thân cô thế cô, Phù Dao thường xuyên bị kẻ mạnh ức hiếp.

Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 4.
Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 5.

Phù Dao lẻn vào phòng của Bùi Viện để trả thù.

Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 6.
Fan nức lòng với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 7.

Sau khi đánh gục Bùi Viện, Phù Dao đã bỏ đi.

Điều đáng nói là sau khi đánh Bùi Viện ngất, Phù Dao đã lẳng lặng bỏ đi, nàng không giết Bùi Viện. Nhân cơ hội này, những nô tỳ lúc trước bị Bùi Viện ức hiếp đã trả thù ả ta bằng cách lấy dao rạch mặt. Xem đến đây, khán giả không khỏi rùng mình. Một số người bộc bạch: "Ác giả ác báo. Phù Dao đã quá nương tay cho ả ta. Nhưng cuối cùng, Bùi Viện cũng phải nhận hậu quả. Tốt nhất là đừng làm sai", "Xem cảnh rạch mặt thực sự khiến người ta cảm thấy hả hê", "Bùi Viện quá độc ác, cô ta ức hiếp tất cả mọi người. Phụ nữ mà có tính cách như thế thì đúng là không chấp nhận nổi", "Tôi chỉ mong Bùi Viện mau biến mất, cô ta cứ sống là Phù Dao còn khổ nhiều", "Xem cảnh đánh nhau này thật hả lòng, cuối cùng kẻ ác cũng bị trừng trị".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm