Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, đến lượt Dương Mịch bị lôi vào cuộc so sánh cùng Cảnh Điềm.

Khi 1 ngôi sao nổi lên, sẽ có nhiều ngôi sao khác bị đặt lên bàn cân so sánh, điều này diễn ra quá đỗi thường xuyên trong làng giải trí Hoa ngữ. Và lần này, người bị đặt lên bàn cân không ai khác chính là Dương MịchCảnh Điềm.

Phim Tư Đằng do Cảnh Điềm đóng chính và Bạo phong nhãn cho Dương Mịch đóng chính phát sóng cùng thời điểm. Trớ trêu hơn, 2 bộ phim đều có sự góp mặt của mỹ nam Trương Bân Bân. Nói cách khác là Trương Bân Bân đóng cặp với cả Dương Mịch lẫn Cảnh Điềm trong cùng 1 khoảng thời gian.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 2.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 3.

Cảnh Điềm.

Dù 2 bộ phim đều được đánh giá cao về chất lượng nhưng xét về mức độ nổi tiếng và được truyền thông săn đón thì Tư Đằng của Cảnh Điềm lại có phần nhỉnh hơn. Vì lý do này nên Dương Mịch mới bị so sánh với Cảnh Điềm. Không ít người cho rằng Cảnh Điềm tuy nhỏ hơn Dương Mịch 2 tuổi nhưng lại bảo quản nhan sắc tốt hơn hẳn. Làn da của Cảnh Điềm mịn màng, căng bóng còn Dương Mịch đã lộ dấu hiệu lão hóa sớm, thậm chí là xuống sắc.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 4.

Cảnh Điềm khi livestream trực tiếp vẫn gây ấn tượng bởi làn da trắng mịn màng.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 5.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 6.

Còn Dương Mịch thì có phần xuống sắc.

Tuy nhiên, xét trên tổng thể quá trình hoạt động nghệ thuật, Cảnh Điềm phải còn cố gắng nhiều thêm mới đạt được vị trí như Dương Mịch. Trước đây, Cảnh Điềm thường nhận chỉ trích là "bình hoa di động", đóng phim nào thì phim đó nhất định flop thảm hại. Danh xưng "thuốc độc phòng vé" chỉ mới rời xa Cảnh Điềm từ khi cô nổi lên với bộ phim Tư Đằng.

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Tư Đằng: Dương Mịch hơn Cảnh Điềm 2 tuổi mà bị chê xuống sắc vì da lão hóa - Ảnh 7.

Cảnh Điềm - Trương Bân Bân đóng chính Tư Đằng.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Tư Đằng, Bạo phong nhãn
Chia sẻ
Đọc thêm