Chung Hán Lương từ chối thêm WeChat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh

Chung Hán Lương từ chối hết sức khéo léo khi Cảnh Điềm xin được thêm WeChat.

Từ sau cuộc hội ngộ thần thánh giữa Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận (phim Cẩm tâm tựa ngọc) và Cảnh Điềm - Trương Bân Bân (phim Tư Đằng) ở show Happy Camp, netizen rộn ràng đào lại những thông tin liên quan đến 4 ngôi sao này.

Trong đó, đáng chú ý có chuyện Chung Hán Lương từ chối thêm WeChat của Cảnh Điềm khi cô chủ động đề nghị ở show Vương bài đối Vương bài. Cụ thể, Cảnh Điềm đã ngỏ lời hỏi xin WeChat của Chung Hán Lương, lập tức nam diễn viên đáp rằng: "Em hỏi ý Trương Bân Bân xem".

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 1.

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 2.

Cảnh Điềm xin thêm WeChat, Chung Hán Lương từ chối hết sức khéo léo.

Câu nói này có nghĩa là đẩy chuyện thêm WeChat sang Trương Bân Bân, vì WeChat có chức năng gửi danh thiếp nên Chung Hán Lương nói khéo để Cảnh Điềm nhờ Trương Bân Bân gửi danh thiếp của anh cho cô. Còn chuyện có thêm bạn bè sau khi gửi danh thiếp hay không thì Chung Hán Lương chẳng đề cập.

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 3.

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 4.

Cảnh Điềm.

Nhận ra sự khác thường, Cảnh Điềm hỏi tiếp: "Em không thể trực tiếp thêm WeChat của anh sao?". Đến lúc này, Chung Hán Lương mới đáp: "Không phải đâu, do anh không cầm theo điện thoại mà". Thế rồi câu chuyện thêm WeChat đã kết thúc, Chung Hán Lương thể hiện sự khéo léo, tuy từ chối nhưng vẫn không làm Cảnh Điềm bị bẽ mặt. Đồng thời, cách Chung Hán Lương nhắc đến Trương Bân Bân cũng ngầm giúp tuyên truyền cho bộ phim Tư Đằng mà Trương Bân Bân - Cảnh Điềm đang đóng chính.

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 5.

Chung Hán Lương từ chối thêm Wechat Cảnh Điềm, netizen hú hét đúng chuẩn "ông chú U50" đã có vợ đẹp con xinh  - Ảnh 6.

Chung Hán Lương.

Ngoài đời thực, Chung Hán Lương vướng tin đồn đã cưới vợ sinh con. Vợ của nam diễn viên được truyền thông Hoa ngữ nêu đích danh là Tạ Dịch Hoa, nữ stylist đã đi theo Chung Hán Lương trong nhiều năm qua. Vì không muốn công việc của chồng bị ảnh hưởng nên Tạ Dịch Hoa cứ âm thầm chịu đựng. Chung Hán Lương cũng chưa 1 lần công khai chuyện có vợ con, chỉ có điều khi ra ngoài làm việc, anh rất chú ý đến chuyện giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ.

Vào cảnh quay thì Chung Hán Lương diễn rất nhiệt tình, nhưng đạo diễn vừa hô cắt máy là anh sẽ tế nhị giữ khoảng cách. Chính điều đó đã giúp Chung Hán Lương luôn được netizen yêu mến, ưu ái gọi bằng danh xưng "ông chú U50 đệ nhất".

Chia sẻ
Đọc thêm