Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi để mặt mộc: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"?

Gương mặt của các nữ minh tinh hàng đầu khi không có lớp trang điểm luôn là điều khiến công chúng tò mò.

Những người nổi tiếng luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo lung linh, được chăm chút kỹ lưỡng. Để có được sự đẹp đẽ đó đương nhiên không thể thiếu sự tác động của kỹ thuật trang điểm và công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Vậy khi những mỹ nhân đình đám bỏ đi lớp trang điểm thì nhan sắc của họ sẽ thế nào? Trên thực tế, các ngôi sao cũng giống như người bình thường, khi trang điểm sẽ nâng tầm nhan sắc lên nhiều, nhưng khi không trang điểm thì có người vẫn đẹp, có người lại gây thất vọng. Những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám này chính là minh chứng cho điều đó.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 1.

Thành thật mà nói, Triệu Lệ Dĩnh khi không trang điểm lại toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng và trẻ trung hơn hẳn. Chỉ có điều các đường nét trên gương mặt cô lại không được thanh thoát bằng lúc đã trang điểm.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 2.

Angelababy là một trong những mỹ nhân ít khi bị chê nhan sắc và gu thời trang. Tuy nhiên gương mặt khi đã tẩy trang của cô cũng không tránh khỏi có phần nhợt nhạt, tiều tụy đi.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 3.

Có lẽ không ít người sẽ phải ngạc nhiên vì hình ảnh này của Địch Lệ Nhiệt Ba. Gương mặt khi tháo lớp trang điểm của "mỹ nhân Tân Cương" không còn giữ được vẻ sắc sảo, kiêu sa như khi xuất hiện lung linh trước công chúng.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 4.

Dương Mịch vẫn giữ phong độ nhan sắc khá tốt, đặc biệt là làn da.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 5.

Hình ảnh mặt mộc không kẻ chân mày, không trang điểm mắt của Quan Hiểu Đồng vẫn ghi điểm tuyệt đối nhờ vẻ xinh xắn tự nhiên của mỹ nhân sinh năm 1997.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 6.

Hình ảnh đậm chất "thôn nữ" của Phạm Băng Băng. Không còn vẻ lộng lẫy, xa hoa, sắc sảo như thường thấy, Phạm Băng Băng khi không trang điểm trông hiền dịu hơn hẳn.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 7.

Hình ảnh được Dương Tử đăng tải sau khi tập thể dục. Mặt mộc của cô không khiến dân tình quá bất ngờ khi so với ảnh đã trang điểm.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị phơi bày nhan sắc thật khi bỏ lớp trang điểm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch thế nào mà bị Quan Hiểu Đồng "chặt đẹp"? - Ảnh 8.

Cúc Tịnh Y từng được khen ngợi vì những bức ảnh tự nhiên. Nhưng dẫu sao khi trang điểm vẫn khiến cô nâng tầm nhan sắc xứng đáng với danh xưng "mỹ nữ 4000 năm" hơn.

Nguồn: NestEase

Chia sẻ
Đọc thêm