Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên sóng truyền hình gây thích thú cho khán giả.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Happy Camp vừa tung ra trailer quảng bá cho tập phát sóng sắp tới. Trong trailer này, 2 cặp đôi đang thu hút nhiều sự quan tâm là Cảnh Điềm - Trương Bân Bân của phim Tư Đằng và Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận của phim Cẩm tâm tựa ngọc lần lượt xuất hiện.

Khi tham gia thử thách do chương trình đặt ra, Cảnh Điềm - Trương Bân Bân có nhiều màn tương tác khiến fan bấn loạn. Dù chỉ là hình ảnh nhá hàng nhưng cũng đủ thấy Trương Bân Bân - Cảnh Điềm có màn ôm ấp trên sóng truyền hình. Đàm Tùng Vận ngồi phía sau còn nghiêng mình hẳn về phía nữ đồng nghiệp để theo dõi xem diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào.

Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search  - Ảnh 2.

Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search  - Ảnh 3.

Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search  - Ảnh 4.

Các fan của Tư Đằng có gọi là quắn quéo trước cảnh ôm ấp này không?

Đoạn trailer của Happy Camp vừa được phát ra, cư dân mạng đã rộn ràng chia sẻ. Nhiều người bình luận rằng Trương Bân Bân - Cảnh Điềm quá đẹp đôi. Khi đóng cùng phim Tư Đằng, Cảnh Điềm - Trương Bân Bân phát ra phản ứng hóa học khá tốt. Chính nhờ chuyện chẳng ngại ngần đóng cảnh yêu đương nên Trương Bân Bân - Cảnh Điềm mới giúp cho phim Tư Đằng được yêu thích như hiện tại.

Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search  - Ảnh 5.

Tư Đằng: Cảnh Điềm - Trương Bân Bân ôm nhau trên truyền hình, CBiz náo loạn đẩy lên Hot Search  - Ảnh 6.

Điều đáng nói hơn, hiện tại từ khóa liên quan đến Cảnh Điềm - Trương Bân Bân tham gia show Happy Camp đã chễm chệ có mặt trên Hot Search Weibo. Dự đoán là đến khi chương trình phát sóng, Trương Bân Bân - Cảnh Điềm còn gây sóng gió nhiều hơn nữa.

Cảnh Điềm là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hoa ngữ. Trước đây, cô từng vướng khá nhiều chỉ trích vì cứ đóng phim điện ảnh đầu tư lớn nào là dự án đó lại flop thảm hại. Dẫu vậy, đến khi Tư Đằng lên sóng, Cảnh Điềm đã lội ngược dòng thành công, trở thành cái tên cực hot trong showbiz Hoa ngữ.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm