Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Weibo đang lan truyền thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn hợp tác cùng Trương Bân Bân.

Mạng xã hội đang sôi nổi bàn tán về tin đồn phía đoàn đội của Địch Lệ Nhiệt Ba đang lân la đòi hợp tác cùng Trương Bân Bân sau khi nam diễn viên nổi lên với tác phẩm Tư Đằng. Trước đây, phía Địch Lệ Nhiệt Ba không coi trọng Trương Bân Bân vì nam diễn viên không có "nhân khí" cao. Trong quá khứ, Trương Bân Bân - Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng cặp ở Liệt hỏa như ca nhưng phim flop thê thảm. 

Nhờ đóng cặp với Cảnh Điềm trong phim Tư Đằng mà Trương Bân Bân có bước tiến vượt trội. Nam diễn viên liên tục có mặt trong Hot Search, lại còn được truyền thông Hoa ngữ săn đón nhiệt tình. Vốn có mối giao tình trước đó là ở cùng công ty quản lý Gia Hành nên đoàn đội của Địch Lệ Nhiệt Ba muốn nhân cơ hội này hợp tác cùng Trương Bân Bân.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 2.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 3.

Trương Bân Bân.

Việc cách hành xử trước sau không đồng nhất của đoàn đội Địch Lệ Nhiệt Ba khiến Trương Bân Bân không hài lòng. Các blogger cho rằng có thể phía Trương Bân Bân sẽ từ chối vì không chấp nhận được chuyện đối đãi với nhau không thật lòng như thế. Hiện tại, đây chỉ là tin đồn chưa được các bên có liên quan xác thực.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 4.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trương Bân Bân là gà cưng của công ty Gia Hành. Nam diễn viên từng được Dương Mịch lăng xê trong các dự án như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Bạo phong nhãn. Nhưng mãi đến khi đóng Tư Đằng thì Trương Bân Bân mới được công nhận khả năng diễn xuất.

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 6.

Rộ tin thấy Trương Bân Bân nổi lên nhờ Tư Đằng, Địch Lệ Nhiệt Ba lân la đòi hợp tác nhưng nhận kết phũ - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Bân Bân từng đóng chung phim Liệt hỏa như ca.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm