Truyền thông Hoa ngữ ví Ngọc Trinh như phiên bản hoàn hảo của Lâm Chí Linh thậm chí có thể vượt xa gấp 10 lần

Bài báo còn cho rằng, ở một số bức hình, Ngọc Trinh thậm chí còn có nét hao hao giống với Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân.

Trang Sohu mới đây đã bài viết nói về vẻ đẹp của Ngọc Trinh. Tờ này thậm chí còn so sánh Ngọc Trinh với "nữ hoàng gợi cảm" Lâm Chí Linh

Theo đó, kể từ sau khi ra mắt, Lâm Chí Linh được truyền thông Đài Loan ca ngợi là "người đẹp gợi cảm". Trong nhiều năm, ngoại hình của Lâm Chí Linh hầu như không hề thay đổi, cô vẫn gợi cảm và trẻ trung như trước. Tuy nhiên, Sohu cho rằng, hiện nay Lâm Chí Linh đã có đối thủ, người đó thậm chí còn có thể vượt xa gấp 10 lần so với mỹ nhân Đài Loan. 

Truyền thông Hoa ngữ ví Ngọc Trinh như phiên bản hoàn hảo của Lâm Chí Linh thậm chí có thể vượt xa gấp 10 lần - Ảnh 2.

Truyền thông Hoa ngữ ví Ngọc Trinh như phiên bản hoàn hảo của Lâm Chí Linh thậm chí có thể vượt xa gấp 10 lần - Ảnh 3.

Người đó chính là Ngọc Trinh - "nữ hoàng nội y" Việt Nam. Giống như Lâm Chí Linh, Ngọc Trinh bước chân vào làng giải trí từ con đường người mẫu rồi sau đó là tham gia các dự án điện ảnh. "Hiện nay độ nổi tiếng của Ngọc Trinh hầu như phủ sóng khắp mọi nơi ở Việt Nam", bài báo viết. Bài báo còn cho rằng, ở một số bức hình, Ngọc Trinh thậm chí còn có nét hao hao giống với Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân. 

Truyền thông Hoa ngữ cũng cho rằng Ngọc Trinh có vài nét giống Côn Lăng (trái) - bà xã Châu Kiệt Luân.

Nguồn: Sohu

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Truyền thông Hoa ngữ ví Ngọc Trinh như phiên bản hoàn hảo của Lâm Chí Linh thậm chí có thể vượt xa gấp 10 lần - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm