Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể

Luôn tự hào về vóc dáng nhưng Ngọc Trinh vẫn bị cư dân mạng phát hiện ra khuyết điểm là bàn chân gân guốc, xương xẩu kém đẹp.

Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh tạo dáng trong căn biệt thự triệu đô sang chảnh.

"Nữ hoàng nội y" diện váy ngắn khoe đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, lần này Ngọc Trinh lại bị dân mạng phát hiện ra một nhược điểm là chân dài nhưng kém nuột nà. Phần đầu gối của cô khá thô nhưng vẫn chưa "khiếp" bằng bàn chân xương xẩu, gân guốc, da loang lổ không đều màu.

Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe dáng gợi cảm

Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể - Ảnh 3.

Nhưng lại bị soi khuyết điểm đôi chân

Viết chú thích: "Thuý Kiều trong truyền thuyết" nhưng Ngọc Trinh lại bị cư dân mạng chê bai rằng cô "chưa đủ tuổi", "không có đẳng cấp", một số người còn thẳng thừng chê chân của "nữ hoàng nội y" xấu. 

Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể - Ảnh 4.

Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể - Ảnh 5.

Ngọc Trinh khoe dáng trong biệt thự triệu đô, đòi làm Thúy Kiều nhưng lại bị soi khuyết điểm xấu xí trên cơ thể - Ảnh 6.

Một số bình luận chê bai Ngọc Trinh của cộng đồng mạng

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt rất kỹ càng trong việc đăng ảnh lên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô chỉ toàn chia sẻ những hình ảnh được chụp công phu, photoshop kỹ càng nên đây là lần hiếm hoi "nữ hoàng nội y" bị chê bai như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm