Đầu năm mới, biệt thự 24 tỷ của Ngọc Trinh bị một nhóm người lạ mặt xâm nhập bất hợp pháp tự tiện đi lại chụp hình sống ảo

Đứng từ trong nhà, Ngọc Trinh và trợ lí đã âm thầm quay lại tất cả những hình ảnh này và chia sẻ lên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc một nhóm người lạ mặt tụ tập trước cổng biệt thự tiền tỷ của "nữ hoàng nội y" ngắm nghía, săm soi. 

Một trong số những người này còn "táo bạo" tới mức đi thẳng vào phía bên trong biệt thự, ngồi lên xích đu và đứng trước cửa kính nhà ngay nơi đặt bể bơi để tạo dáng chụp ảnh. Đứng từ trong nhà, Ngọc Trinh và trợ lí đã âm thầm quay lại tất cả những hình ảnh này và chia sẻ lên trang cá nhân. Có thể thấy dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì sự xâm nhập bất hợp pháp và vô tư kiểu này cũng quả là bất lịch sự và gây khó chịu cho gia chủ.

Đầu năm mới, biệt thự 24 tỷ của Ngọc Trinh bị một nhóm người lạ mặt xâm nhập bất hợp pháp tự tiện đi lại chụp hình sống ảo - Ảnh 2.

Biệt thự Ngọc Trinh bị người lạ xâm nhập.

Theo "Nữ hoàng nội y", ngôi biệt thự của cô to nhất khu phố, rộng hơn 800m2 trị giá hơn 24 tỷ với nhiều phòng ngủ, hồ bơi, sân vườn và đặc biệt là ngôi nhà có thiết kế không gian mở với hệ thống kính trông rất rộng rãi và hiện đại. 

Đầu năm mới, biệt thự 24 tỷ của Ngọc Trinh bị một nhóm người lạ mặt xâm nhập bất hợp pháp tự tiện đi lại chụp hình sống ảo - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm