Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: "Chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ"

Thì ra đây chính là lý do Lâm Chí Linh từ chối Ngôn Thừa Húc để đến với người chồng hiện tại.

Sau hôn lễ thế kỉ được tổ chức vào ngày 17/11 tại Đài Loan vừa qua, Lâm Chí Linh cùng chồng là nam ca sĩ Nhật Bản Akira mới đây đã tung loạt ảnh mới khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ khen ngợi và ghen tỵ vì sự đẹp đôi, ăn ý của cả hai. 

Cũng chính vì vậy mà netizen cũng vô cùng tò mò về nguyên nhân khiến Lâm Chí Linh quyết định về chung một nhà với Akira.

Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ - Ảnh 1.

Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ - Ảnh 2.

Được biết, trước khi quyết định gả cho Akira, Lâm Chí Linh đã từng có quãng thời gian sâu đậm với Ngôn Thừa Húc. Thời điểm đó, cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Tuy nhiên sau hơn chục năm "dây dưa", Lâm Chí Linh vẫn quyết định từ bỏ Ngôn Thừa Húc. Chính vì thế mà nhiều người suy đoán rằng, lý do cô nàng muốn gả sang xứ sở hoa anh đào xa xôi là vì muốn quên đi đoạn tình này.

Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ - Ảnh 3.

Trước đây khi chia tay Ngôn Thừa Húc chưa lâu, Lâm Chí Linh đã từng chia sẻ rằng, chỉ là Ngôn Thừa Húc quá yếu đuối nên cả hai mới bỏ qua nhau. Thậm chí, trong lần phỏng vấn gần đây, Lâm Chí Linh cũng đã bộc bạch rằng: "Anh ấy (Akira) có thể đem lại cho tôi cảm giác an toàn". Chỉ với câu nói ngắn gọn này, Lâm Chí Linh đã phần nào tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi vì sao mình lại quyết định lấy Akira.

Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ - Ảnh 4.

Tiết lộ lý do Lâm Chí Linh quyết định lấy người chồng hiện tại và phản ứng của netizen: chẳng trách đồng ý làm dâu xa xứ - Ảnh 5.

Không những vậy, mặc dù Akira tại Trung Quốc không hề nổi tiếng, thế nhưng ở Nhật Bản và các nước châu Á khác, Akira chính là một cái tên nổi tiếng lừng danh. Ngoài vai trò là người mẫu chuyên nghiệp và là thành viên của nhóm nhạc EXILE, Akira còn là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm