Truyền thông Hàn Quốc xôn xao thông tin một nữ thần tượng nổi tiếng tới quán bar của người đồng tính - nơi vừa xác nhận có ca nhiễm Covid-19 mới

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bên cạnh đó, ước tính có khoảng 500 người có mặt tại câu lạc bộ này vào cùng thời điểm với ca nhiễm trên.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, một nữ thần tượng nổi tiếng đã tới chơi tại câu lạc bộ lớn dành cho người đồng tính ở Itaewon, Seoul - nơi vừa xác nhận có người nhiễm Covid-19

Theo đó, người này đến từ TP Yongin đã tới câu lạc bộ dành cho người đồng tính ở Itaewon vào ngày 2/5 vừa qua. Ngay sau đó, cơ quan kiểm dịch Hàn Quốc đã xác nhận rằng, ước tính có khoảng 500 người có mặt tại câu lạc bộ này vào cùng thời điểm với ca nhiễm trên. Một nguồn tin cho hay, họ đã trông thấy một nữ thần tượng nổi tiếng có mặt tại quán bar này vào cùng thời điểm đó. 

Truyền thông Hàn Quốc xôn xao thông tin một nữ thần tượng nổi tiếng tới quán bar của người đồng tính - nơi vừa xác nhận có ca nhiễm Covid-19 mới - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên Wikitree.

Một phóng viên vào ngày 7/5 mới đây cũng xác nhận với Wikitree rằng: "Nữ thần tượng nổi tiếng chính xác đã có mặt ở quán bar này vào cùng thời điểm với ca nhiễm mới". Nữ thần tượng A - người ra mắt với vai trò ca sĩ, tham gia trong một vài bộ phim truyền hình và điện ảnh. Vừa qua, nữ thần tượng này cũng quyên góp rất nhiều cho công tác phòng chống lại đại dịch Covid-19. 

Truyền thông Hàn Quốc xôn xao thông tin một nữ thần tượng nổi tiếng tới quán bar của người đồng tính - nơi vừa xác nhận có ca nhiễm Covid-19 mới - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc xôn xao thông tin một nữ thần tượng nổi tiếng tới quán bar của người đồng tính - nơi vừa xác nhận có ca nhiễm Covid-19 mới - Ảnh 3.

Hiện vẫn chưa có xác nhận về việc liệu nữ thần tượng này có tiếp xúc gần với ca nhiễm mới hay không. Tuy nhiên, giới truyền thông cũng cho rằng, trường hợp này cần được tìm hiểu và theo dõi kĩ, bởi lẽ nữ thần tượng này hiện đang hoạt động trở lại. 

Nguồn: Wikitree

Chia sẻ
Đọc thêm