Giới truyền thông Hàn Quốc trầm trồ trước nhan sắc đẹp không tì vết của Angelababy, dù là qua những hình chưa chỉnh sửa

Angelababy đã khiến dân tình phải ngỡ nàng với hàng loạt hình ảnh thế này do phóng viên nước ngoài ghi lại.

Mặc dù đã phủ nhận tin đồn ly hôn từ trước đó, thế nhưng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn dính nghi vấn "đường ai nấy đi". Có thể nói, chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn là tâm điểm tại thời điểm hiện tại. Bỏ qua lùm xùm ly hôn, cộng đồng mạng lại chuyển qua chú ý tới hình ảnh mới đây của Angelababy khi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời.

Giới truyền thông Hàn Quốc trầm trồ trước nhan sắc đẹp không tì vết của Angelababy, dù là qua những hình chưa chỉnh sửa - Ảnh 1.

Giới truyền thông Hàn Quốc trầm trồ trước nhan sắc đẹp không tì vết của Angelababy, dù là qua những hình chưa chỉnh sửa - Ảnh 3.

Mới đây, khi tham gia Liên hoan Phim Busan tại Hàn Quốc, khi vừa mới xuất hiện trên thảm đỏ của buổi lễ, Angelababy đã lập tức thu hút sự chú ý của cánh báo chí khi khoác lên mình chiếc váy dạ hội đen vô cùng lộng lẫy. Có thể thấy rằng, dù chụp ở góc độ nào thì cô nàng đều có thể tự tin khoe ra được toàn bộ ưu điểm của mình với đường nét sắc sảo và làn da mịn màng.

Giới truyền thông Hàn Quốc trầm trồ trước nhan sắc đẹp không tì vết của Angelababy, dù là qua những hình chưa chỉnh sửa - Ảnh 4.

Giới truyền thông Hàn Quốc trầm trồ trước nhan sắc đẹp không tì vết của Angelababy, dù là qua những hình chưa chỉnh sửa - Ảnh 5.

Cho dù chỉ là những bức hình chưa qua chỉnh sửa, nhưng vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế đến xuất thần của cô nàng vẫn được phô ra một cách trọn vẹn. Có thể nói, dù đã quá quen với hình ảnh đầy khí chất của Angelababy trong hàng loạt sự kiện trong và ngoài nước, nhưng sự xuất hiện lần này của cô vẫn khiến netizen phải trầm trồ trước vẻ đẹp nhan sắc không tì vết thế này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm