Nam thần tượng Hàn Quốc trình diện tại sở cảnh sát sau khi bị loạt nghệ sĩ nước này kiện vì tội phỉ báng

Nam thần tượng Park Kyung cũng đã phải buộc hoãn việc nhập ngũ do cuộc điều tra này.

Sáng 9/3 vừa qua, nam thần tượng Hàn Quốc Park Kyung thành viên nhóm nhạc BLOCK B đã tự nguyện đến sở cảnh sát để tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vì tội phỉ báng. 

Theo đó, nam thần tượng này đã thẳng thừng nêu tên nhiều nghệ sĩ khác có hành vi gian lận nhạc số. Ngay sau đó, phía các ca sĩ bị nam idol gọi tên đã đệ đơn kiện thành viên BLOCK B về tội phỉ báng.

Nam thần tượng Hàn Quốc trình diện tại sở cảnh sát sau khi bị loạt nghệ sĩ nước này kiện vì tội phỉ báng - Ảnh 1.

Mới đây, phía công ty chủ quản của nam thần tượng ra thông báo: “Xin chào, chúng tôi là Seven Seasons. Chúng tôi xin được đưa ra thông báo chính thức liên quan đến cáo buộc Park Kyung vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin. Vào ngày 9/3, Park Kyung đã tự nguyện đến Sở cảnh sát Seoul để nhận thẩm vấn với tư cách là nghi phạm trong vụ khiếu nại về hành vi vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin, v.v. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên ngày thẩm vấn đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, Park Kyung sẽ hợp tác với cảnh sát trong các buổi điều tra sắp tới. Xin cám ơn”

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm